Sea Games 30

16:30 11/06/2015
Đội tuyển xe đạp Việt Nam đã có tấm HC đầu tiên tại SEA Games 28 khi cua rơ Trịnh Đức Tâm đứng vị trí thứ 3 ở nội dung tính giờ nam.
Ở ngày thi đấu đầu tiên tại SEA Games 28, môn xe đạp có hai nội dung là cá nhân tính giờ nam và cá nhân tính giờ nữ. Đội tuyển xe đạp Việt Nam có 1 đại diện duy nhất tham gia thi đấu nội dung tính giờ cá nhân nam là Trịnh Đức Tâm.
Trinh Duc Tam mang ve tam HCD cho doi tuyen Xe dap Viet Nam tai SEA Games 28
Trịnh Đức Tâm mang về tấm HCĐ cho đội tuyển Xe đạp Việt Nam tại SEA Games 28
Không phụ lòng sự kỳ vọng của các fan hâm mộ và các thành viên ban lãnh đạo đội tuyển xe đạp Việt Nam, Trịnh Đức Tâm đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình với thành tích 55 phút 39 giây 20 để giành tấm HCĐ. Đây cũng là tấm HC đầu tiên của đội tuyển xe đạp tại SEA Games 28. Tấm HCV nội dung này thuộc về cua rơ người Indonesia, Manullang Robin với thành tích 53 phút 55 giây, 41. Giành HCB thuộc về VĐV người Thái Lan, Booratanathanakorn T.
Tham dự SEA Games 28, đội tuyển xe đạp Việt Nam có 13 thành viên trong đó có 8 VĐV. ĐT Xe đạp Việt Nam đặt mục tiêu giành từ 1-2 HCV tại SEA Games 28 sắp tới, những nội dung được đặt kỳ vọng giành huy chương là đường trường và băng đồng. Tại SEA Games 28, môn Xe đạp sẽ diễn ra từ ngày 11 đến 14/6 với 6 nội dung thi đấu.
Trung Kiên (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top