Sea Games 30

13:51 12/06/2015
Ngay trong buổi sáng ngày thi đấu đầu tiên tại SEA Games 28 (12/6), đội tuyển Taekwondo Việt Nam đã mang về 2 HCV – 1 HCB.

Dù SEA Games 28 đã chính thức khởi tranh từ ngày 6/6, nhưng phải đến hôm nay, các VĐV của bộ môn Taekwondo mới bước vào ngày thi đấu đầu tiên. Trong buổi sáng 12/6, các VĐV Việt Nam đăng ký tham dự 3/5 trận tranh huy chương.
DT Taekwondo da mang ve 2 HCV - 1 HCB
ĐT Taekwondo đã mang về 2 HCV - 1 HCB

Ngay trong nội dung thi đấu đầu tiên với bài biễu diễn quyền đôi nam nữ, 2 VĐV Nguyễn Minh Tú và Nguyễn Minh Văn đã xuất sắc mang về cho tuyển taekwondo tấm HCV đầu tiên tại đại hội lần này, và đồng thời cũng là tấm HCV đầu tiên của đoàn thể thao Việt Nam có được trong ngày hôm nay. Cụ thể với bài quyền của mình, Nguyễn Minh Tú và Nguyễn Minh Văn đã giành số điểm cao nhất với 7.885 điểm, nhiều hơn phần thi đạt HCB của tuyển Malaysia với cặp đôi Jocelyn Shwu In Chai và Wei Yan Chew 0.7 điểm. Trong khi đó tuyển Singapore giành HCĐ với 76.7 điểm.

Sau tấm HCV của Nguyễn Minh Tú và Nguyễn Văn Minh, các VĐV Châu Tuyết Vân, Nguyễn Thị Lệ Kim, Nguyễn Thụy Xuân Linh tiếp tục mang tin vui về cho đoàn Thể thao Việt Nam với tấm HCV nội dung múa quyền đồng đội nữ. Các VĐV Việt Nam đã giành được số điểm 8,130.

Trong khi đó các VĐV Lê Hiếu Nghĩa, Lê Thành Trung, Nguyễn Thiên Phụng cũng đã mang về tấm HCB nội dung múa quyền nam với số điểm 7,720 điểm. Các VĐV Philippines giành HCV ở nội dung này.

Trong buổi chiều này sẽ là những phần thỉ ở nội dung đơn đối kháng với sự tham dự của Nguyễn Đình Cường ở hạng cân dưới 54kg nam và Trương Thị Kim Tuyền ở ở hạng cân dưới 46kg.
Hoàng Anh (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top