Sea Games 30

12:20 10/06/2015
Đội tuyển bơi Việt Nam đang có cơ hội giành thêm 4 HCV nữa tại SEA Games 28 khi có 4 gương mặt giành quyền vào vòng chung kết ở 4 nội dung khác nhau.
Trong buổi sáng 10/6, đội tuyển bơi Việt Nam tham gia thi đấu vòng loại ở 3 nội dung thi đấu gồm 50m bướm nam với đại diện là Hoàng Quý Phước. 400m tự do nữ với hai đại diện là Lê Thị Mỹ Thảo và Nguyễn Thị Ánh Viên và nội dung 200m hỗn hợp nam với hai đại diện là Trần Duy Khôi và Phan Gia Mẫn.
Nguyen Thi Anh Vien dang la thanh vien chu luc cua doi tuyen boi Viet Nam tai SEA Games 28
Nguyễn Thị Ánh Viên đang là thành viên chủ lực của đội tuyển bơi Việt Nam tại SEA Games 28
Kết thúc nội dung thi đấu của mình các kình ngư được đặt nhiều kỳ vọng như Nguyễn Thị Ánh Viên, Hoàng Quý Phước, Trần Duy Khôi đều xuất sắc giành quyền vào vòng chung kết ở các nội dung tham gia thi đấu. Ngoài ra Trần Duy Khôi còn tham dự vòng chung kết nội dung 1.500m nam. Đây là cơ hội để đội tuyển bơi Việt Nam có thể mang về thêm cho đoàn Thể thao Việt Nam thêm 4 tấm HCV nữa.
Tại SEA Games 28, kình Nguyễn Thị Ánh Viên đang là cái tên nổi bật của đội tuyển bơi Việt Nam. Sau 3 ngày thi đấu chính thức tại đại hội, Ánh Viên đã mang về cho đoàn Thể thao Việt Nam 6/7 tấm HCV của đội tuyển bơi và phá vỡ tới 7 kỷ lục SEA Games. Với thành tích này, Ánh Viên đã nhận được 6 chiếc xe máy Honda mỗi chiếc trị giá 20 triệu đồng và 6 Tivi LED Sony từ hai mạnh thường quân đồng hành với đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 28 là Tập đoàn Hòa Bình và Nguyễn Kim.
Các nội dung chung kết của môn bơi tại SEA Games 28 sẽ bắt đầu 17h30 chiều ngày hôm nay. Các fan hâm mộ thể thao quê nhà đang ủng hộ hết mình cho Ánh Viên cùng các đồng đội tiếp tục tỏa sáng trên đường đua xanh.
Hoàng Anh (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top