Sea Games 30

10:08 10/06/2015
Cảnh sát Singapore vừa tiến hành bắt giữ hai người đàn ông 29 và 31 tuổi vì bị phát hiện bán vé giả trận đấu tại SEA Games 28 giữa U23 Thái Lan – U23 Việt Nam.

Theo nguồn tin từ cảnh sát nước chủ nhà SEA Games, hai người đàn ông này đã bị bắt và đang được tiến hành thẩm vấn để điều tra nguồn gốc của những chiếc vé giả. Nếu bị kết tội, nhiều khả năng hai ngườ này sẽ phải ngồi tù tới 10 năm và dĩ nhiên là cả phải nhận những hình phạt khác.

Theo phía BTC, họ không chịu trách nhiệm với những ai đã mua phải số vé giả nói trên (có số serie cụ thể). Những người mua vé này có thể sẽ bị từ chối cho vào sân theo dõi trận đấu giữa U23 Thái Lan và U23 Việt Nam diễn ra vào chiều tối nay (10/6).
Dãy serie của số vé giả đã được bán ra
Trận đấu này sẽ diễn ra trên sân Bishan với mức giá vào cửa là 20 đô la Singapore. Theo phía cảnh sát điều tra, đã có 219 vé được nhân đôi số serie và được đem ra phát hành. Những người sở hữu chiếc vé có in serie trong bảng danh sách trên đây có thể sẽ không được phép vào sân.

BTC SEA Games đã đưa ra lời khuyên với các CĐV hãy cố gắng mua vé thật thông qua hệ thống bán vé trên mạng tickets.seagames2015.com hoặc có thể liên hệ qua đường dây nóng theo số +65 3158 8080 tại các địa điểm công cộng hoặc các khu dịch vụ đã được BTC đặt trước.
 
CHIP (thethaovietnam.vn)
 
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top