Sea Games 30

22:21 17/06/2015
Đoạt 8 HCV, 1 HCB, 1 HCĐ và thiết lập 8 kỷ lục SEA Games mới ở 7 nội dung bơi, “tiểu tiên cá” Nguyễn Thị Ánh Viên đã làm nên kỳ tích cho bơi lội và thể thao Việt Nam tại SEA Games 28. Vì thế, cô đã nhận rất nhiều phần thưởng từ các đơn vị và cá nhân trong cuộc giao lưu tại TP.HCM.

Chiều 17/6, “tiểu tiên cá” Nguyễn Thị Ánh Viên đã có cuộc giao lưu với người hâm mộ thể thao TP.HCM tại Nhà văn hóa Thanh Niên, do Tổng cục TDTT, Thành Đoàn TP.HCM và báo Tuổi trẻ tổ chức.
 
Tại cuộc giao lưu, Ánh Viên đã trả lời rất nhiều câu hỏi xung quanh việc tập luyện và thi đấu, đặc biệt là hành trình đến những ngôi vô địch đầy ấn tượng tại SEA Games 28 vừa qua. Những câu trả lời chân chất và rất dễ thương của “tiểu tiên cá” đã khiến người hâm mộ rất thích thú và hoan nghênh nồng nhiệt.

Cũng tại cuộc giao lưu, Ánh Viên và HLV Đặng Anh Tuấn đã nhận được rất nhiều giải thưởng bằng tiền mặt từ các đơn vị và nhà tài trợ, khoảng 212 triệu đồng. Đặc biệt, vì yêu mến tài năng của Ánh Viên nên một công ty đã tặng Ánh Viên căn hộ trị giá 1,5 tỷ đồng với đầy đủ trang thiết bị và sẽ bàn giao nhà cho cô trong 18 tháng nữa.
 
Bongdaplus

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top