Sea Games 30

10:21 13/06/2015
U23 Indonesia đã giành vé vào bán kết ở trận đấu cuối cùng, họ có tham vọng, hy vọng, quyết tâm nhưng ngần đó có lẽ là không đủ để đánh bại ĐKVĐ U23 Thái Lan.

Cách đây 2 năm, U23 Thái Lan đã đánh bại chính U23 Indonesia ở trận chung kết SEA Games 28 và đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của mình tại đấu trường khu vực. Dĩ nhiên người Thái có quá nhiều lý do để vào một chiến thắng nữa ở trận đấu diễn ra vào lúc 19h30 tối nay.
 
U23 Indonesia đã mạnh hơn rất nhiều so với 2 năm trước đây. Việc họ đánh bại đội chủ nhà U23 Singapore đã phần nào chứng minh cho điều đó. Thế nhưng có điều là xét về độ toàn diện, họ không thể bằng người Thái. Đội bóng xứ chùa vàng đang cho thấy mình xứng đáng là ứng cử viên nặng ký nhất cho chức vô địch với thành tích toàn thắng ở vòng đấu bảng cùng lối chơi vô cùng hiệu quả.

 
Cái thiếu của U23 Indonesia là kinh nghiệm và sự chặt chẽ của hàng thủ khi vẫn thường xuyên bộc lộ những sai sót chết người, hàng tấn công cũng mới chỉ thể hiện được ở mức độ khá. Trong khi đó, Thái Lan lại tỏ ra cực kỳ đồng đều ở tất cả các tuyến. Họ có những cá nhân có thể tạo nên đột biến, có những còn người nắm giữ và điều phối được thế trận và có thừa bản lĩnh cũng như sự sắc sảo để tận dụng những sai làm của hàng thủ Indonesia.

Sẽ không có bất ngờ nào diễn ra ở trận đấu này, Indonesia chưa thể phục thù và người Thái sẽ vẫn ngẩng cao đầu bước tiếp.

Dự đoán: 3-1
CHIP (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top