Sân Golf

16:56 15/06/2016
BRG Kings Island Golf Resort, một trong bốn câu lạc bộ gôn đẳng cấp của Tập đoàn BRG đã chính thức hoàn thiện công tác nâng cấp toàn diện, cũng nhân sự kiện này giải đấu King of the Mountain Open cũng được khai mạc để mở màn cho các sự kiện chào mùa hè.

Trọng tâm là mang đến nhiều quyền lợi hơn cho các hội viên, việc nâng cấp bao gồm cải tạo các green và bunker, làm lại tee và thảm cỏ, điều này nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho các gôn thủ. Không chỉ nâng cấp các hạ tầng kỹ thuật của sân, một trong những mục tiêu hàng đầu của sân gôn BRG Kings Island Golf Resort là nâng cao hơn nữa chất lượng các dịch vụ bằng việc đầu tư nâng cấp nhà câu lạc bộ và khu vực nhà hàng, đặc biệt với quầy bar trên tầng thượng sang trọng và tiện nghi khách hàng sẽ được tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp tráng lệ và không khí trong lành, tươi mát của núi rừng.

 
Ông Mark Reeves, Giám đốc khối phát triển gôn của tập đoàn BRG chia sẻ “Sau quá trình nâng cấp toàn diện, tôi tin sân gôn BRG Kings Island Golf Resort sẽ càng trở nên hấp dẫn hơn nữa đối với các gôn thủ Việt Nam và quốc tế. Đây là minh chứng cho những nỗ lực và tâm huyết của Tập đoàn BRG nhằm không ngừng mang đến những giá trị đích thực cho các Hội viên BRG Golf cũng như những người yêu môn thể thao gôn tại Việt Nam.”


 
Tại buổi lễ khai mạc giải đấu King of the Mountain Open, ông Evans Mahoney, Giám đốc sân gôn BRG Kings Island Golf Resort cho biết “Chúng tôi vô cùng phấn khích khi tổ chức giải đấu này vì đây là giải đấu đầu tiên tại sân Kings Island sau khi hoàn thiện nâng cấp cải tạo. Tôi mong rằng các gôn thủ sẽ có được những cảm xúc và trải nghiệm hoàn toàn khác biệt trong buổi thi đấu ngày hôm nay”.

Sân gôn quốc tế BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) được thiết kế bởi các kiến trúc sư nổi tiếng thế giới, với những lợi thế về địa hình, Kings’ Island được xem là một trong những sân gôn đáng mơ ước nhất của các gôn thủ và được các chuyên gia, gôn thủ đánh giá là một trong những sân gôn đẹp nhất Đông Nam Á. Đây cũng là sân gôn 36 hố đầu tiên tại miền Bắc Việt Nam với hơn 20 năm hoạt động phục vụ gôn thủ đến từ khắp nơi trên thế giới.

 
Định hướng phát triển bền vững và trở thành thương hiệu dẫn đầu,  BRG Golf  đã bỏ xa các đối thủ khác thông qua việc không ngừng cung cấp các giá trị vượt trội với các dịch vụ tốt nhất tại các sân gôn đẹp nhất.
 
Nguyễn Quang

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top