Quần vợt

08:33 20/05/2019
 Ngày 19/05, Giải Quần vợt Vô địch Đồng đội trẻ & Đồng đội Quốc gia – Cúp Hải Đăng năm 2019 bước vào ngày thi đấu thứ 5. Đây cũng là ngày thi đấu đầu tiên của nội dung đồng đội quốc gia.
 
Đội nữ Hưng Thịnh – TPHCM 1 với sự trở lại của ĐKVĐ đơn nữ tại VTF Pro Tour 3 – Vietravel Cup 2018 tại Đà Nẵng Chanelle Van Nguyễn, nên đã dễ dàng giành lợi thế trước CLB Hải Đăng Tây Ninh 1 với những tên tuổi non trẻ. Chanelle đánh bại tài năng trẻ 12 tuổi Ngô Hồng Hạnh với tỉ số 6-0, 6-1, còn ở trận đơn thứ 2, Trần Thuỵ Thanh Trúc cũng đánh bại Hồ Thị Trúc Tâm với tỉ số 6-0, 6-1. Dù chắc suất lọt vòng trong với 2 trận thắng, nhưng Hưng Thịnh – TPHCM 1 vẫn muốn đánh trận đôi nhằm mục đích giao lưu. Tại đây, cặp Phan Như Quỳnh/Nguyễn Phan Yên Tích cũng dễ dàng đánh bại cặp chủ nhà Natasha Trần/Hồ Thị Trúc Tâm với tỉ số 6-2, 6-0.
Xac dinh cac cap Tu ket 2 noi dung dong doi nam va nu quoc gia 2019 hinh anh
Tay vợt Chanelle Van Nguyễn
Cũng ở nội dung đồng đội nữ, đoàn Hải Dương giành chiến thắng trước đoàn Becamex Bình Dương với tỉ số 2-1. Đặng Thị Hạnh (Hải Dương) để thua trận đánh đơn đầu tiên trước Phan Diễm Quỳnh (Becamex Bình Dương), nhưng Nguyễn Thị Mai Hương đã san bằng tỉ số cho Hải Dương với chiến thắng áp đảo 6-1, 6-1 trước Nguyễn Minh Thuý Hằng. Ở trận đánh đôi quyết định, cặp Mai Hương/Thị Hạnh thắng 6-1, 6-2 trước cặp Thuý Hằng/Diễm Quỳnh để lọt vòng trong.
 
Ở nội dung đồng đội nam, Phạm Minh Tuấn và Tất Thái Nguyên đã giúp Hưng Thịnh – TPHCM 1 giành quyền đi tiếp với 2 trận thắng đơn trước Đà Nẵng; trong khi đó, đội Hà Nội cũng có chiến thắng 2-0 trước Kiên Giang, bởi 2 trận đơn của Vũ Thái Nam và Nguyễn Đắc Tiến.
 
Trong một diễn biến khác, CLB ACE Sports gây bất ngờ khi thắng đội chủ nhà Hải Đăng Tây Ninh với tỉ số 2-1. Trong trận đánh đơn đầu tiên, Trương Giang Thanh Alexander (CLB ACE) thắng Nguyễn Trường Thịnh với tỉ số 6-3, 6-4, nhưng ở trận thứ 2, Vũ Long Kacper (CLB Hải Đăng Tây Ninh) lại cân bằng tỉ số với trận thắng 7-5, 2-6, 6-1 trước Trần Minh Đăng. Trong trận đánh đôi quyết định, cặp Giang Thanh/Trần Thanh Hoàng đã thắng cặp chủ nhà Trần Ngọc Quốc Vinh/Nguyễn Thanh Toàn với tỉ số 6-4, 5-7, 6-3.
Xac dinh cac cap Tu ket 2 noi dung dong doi nam va nu quoc gia 2019 hinh anh 2
Phạm Minh Tuấn cùng đồng đội giành vé đi tiếp
Hôm nay (20/5), giải đấu sẽ tiếp tục với các trận Tứ kết của cả 2 nội dung đồng đội nam và nữ quốc gia. Các trận đấu trên sân trung tâm sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh Thể thao TV/Thể Thao Tin tức HD, ứng dụng VTVcab ON/ OnMe/ fanpage VTVcab vào ngày 21 và 22/05/2019.
 
Nam Anh – thethaovietnam.vn
 
 
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top