Quần vợt

08:18 21/05/2019
Ngày 20/05, Giải Quần vợt Vô địch Đồng đội trẻ & Đồng đội Quốc gia – Cúp Hải Đăng năm 2019 bước vào ngày thi đấu thứ 6. Kết thúc ngày thi đấu này, giải đấu đã xác định được các cặp đấu vòng bán kết nội dung đồng đội quốc gia 2019.
 
Đội hình mạnh nhất của nội dung Đồng đội nam quốc gia là CLB Hải Đăng Tây Ninh đã có chiến thắng 2-0 trước Becamex Bình Dương 2 trong ngày thi đấu thứ 5 của giải. Trong trận đơn đầu tiên, Trịnh Linh Giang dễ dàng đánh bại người đồng đội cũ là Trương Thành Minh với tỉ số 6-0, 6-0; còn ở trận đánh đơn thứ 2, Cao Dương Đại không thể cản bước được sức mạnh của tay vợt Việt kiều Daniel Nguyễn khi để thua nhanh với tỉ số 0-6, 1-6.
 
Ở trận Tứ kết Đồng đội nam quốc gia còn lại, Becamex Bình Dương 1 cũng để thua 1-2 trước CLB ACE Sports. Trong trận đơn thứ nhất, tay vợt Việt kiều Pháp Trương Giang Thanh Alexander (CLB ACE) thắng Huỳnh Minh Thịnh với tỉ số 7-5, khi Giang Thanh dẫn trước 5-1 ở set 2, sau đó Minh Thịnh đã xin bỏ cuộc. Từ Lê Khánh Duy giúp Becamex Bình Dương 1 cân bằng tỉ số 1-1 với trận thắng 6-3, 6-1 trước Trần Minh Đăng. Tuy nhiên, ở trận đôi, cặp Minh Hưng/Ngọc Nhựt lại để thua trước cặp Minh Đăng/Giang Thanh với tỉ số 2-6, 1-6. Như vậy, đoàn Becamex Bình Dương chỉ giành duy nhất ngôi vô địch ở nội dung Đồng đội nam trẻ tại giải đấu lần này.
 
Ở nội dung đồng đội nữ, Quân đội giành quyền vào Bán kết sau khi thắng đoàn Kiên Giang với tỉ số 2-0. Nguyễn Từ Kim Ngân thắng trận đơn đầu tiên trước Phạm Thị Đồng Trinh với tỉ số 6-3 ở cả 2 set, còn Sĩ Bội Ngọc cũng không gặp khó khăn trước Trần Thị Thanh Thanh với trận thắng 6-4, 6-0. Vào ngày hôm nay, Quân đội sẽ gặp đội hạt giống số 1 là Hưng Thịnh – TPHCM 1, với những cái tên rất mạnh là Chanelle Van Nguyễn, Trần Thuỵ Thanh Trúc hay Nguyễn Phan Yên Tích. Ngoài ra, Hưng Thịnh – TPHCM cũng có 1 đại diện lọt Bán kết, đó là đội nữ Hưng Thịnh – TPHCM 2, sau khi có được chiến thắng 2-1 trước Hà Nội. Đối thủ của họ tại Bán kết sẽ là đội Hải Dương.
 
Hôm nay (21/5), giải đấu sẽ tiếp tục với các trận Bán kết của cả 2 nội dung đồng đội nam và nữ quốc gia. Các trận đấu trên sân trung tâm sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh Thể thao TV/Thể Thao Tin tức HD, ứng dụng VTVcab ON/ OnMe/ fanpage VTVcab.
 
Hoàng Nam – thethaovietnam.vn

 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top