Quần vợt

15:41 20/09/2015
Người ta thỉnh thoảng vẫn bông đùa nhau: “Phía sau người đàn ông thành công là người phụ nữ… ngồi không”. Với trường hợp nhà Djokovic thì câu bông đùa ấy chẳng bao giờ có cửa để được thốt ra. Đơn giản vì cô vợ Jelena Ristic của tay vợt số 1 thế giới vừa đảm, vừa giỏi.
 

Nhìn hình ảnh Jelena xuất hiện khá nhiều trên màn hình tivi trong trận chung kết US Open 2015 vừa qua giữa Djokovic và Federer, đừng tưởng cô chỉ biết cuồng nhiệt cổ vũ cho anh. Bóng hồng nhiều hơn Djokovic 1 tuổi này làm gì cũng siêu. Jelena từng học ngành tài chính tại trường đại học danh tiếng Bocconi ở Milan. Bận chăm sóc Djokovic, Jelena chưa có thời gian để nghĩ tới chuyện “làm ăn riêng”. Song tư duy thông minh cùng tài quản lý của Jelena vẫn được thể hiện qua việc cô điều hành quỹ từ thiện do Djokovic sáng lập đâu ra đấy.

Trong làng tennis, Djokovic vẫn được tiếng là tay vợt nói ngoại ngữ như gió. Anh bắn tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức và tiếng Italia như tiếng mẹ đẻ Serbia. Vậy mà vẫn chưa là gì so với Jelena. Nghe đồn cô có thể giao tiếp bằng… 17 ngôn ngữ khác nhau. Jelena hẹn hò Djokovic từ hồi 2004. Họ đính hôn vào tháng 9/2013, kết hôn vào tháng 7/2014 và đón con trai đầu lòng chào đời hồi tháng 10/2014. Có bàn tay Jelena khéo nuôi dạy quý tử Stefan, Djokovic càng thi đấu hưng phấn.

Thân mẫu Vera Ristic của Jelena tiết lộ con gái và con rể bà ngày xưa dính tình yêu sét đánh. Khiến Djokovic đổ ngay từ cái nhìn đầu tiên, Jelena quả là siêu hơn người. Trong thời gian hẹn hò Jelena, Djokovic từng có những lúc “say nắng” trước ca sỹ đồng hương Natasa Bekvalac và VĐV ném lao xinh đẹp người Paraguay, Leryn Franco. Nhưng cuối cùng anh vẫn quay về bên Jelena. Giữ được cho mình ngôi sao được biết bao phụ nữ khao khát như Djokovic, Jelena đúng là “không phải dạng vừa đâu”.

Bongdaplus

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top