Quần vợt

09:37 31/08/2015
Liên đoàn quần vợt Mỹ đã cập nhật các thiết bị ánh sáng, âm thanh, màn hình chiếu mới tại sân trung tâm Arthur Ashe. Như vậy năm nay sẽ có cả thảy 4 màn hình lớn so với 2 như các năm trước cùng hệ thống đèn LED tiết kiệm năng lượng hơn.
 
Một mái vòm kéo tại sân Arthur Ashe cũng đang được xây dựng và sẽ sẵn sàng vào năm 2016. Vào cuối giải đấu năm nay, công việc sẽ tiếp tục trên hai tấm thu cũng như lắp đặt hệ thống thông gió làm lạnh nước để kiểm soát độ ẩm bên trong sân vận động khi mái đóng. Khi chính thức bước vào hoạt động, nó sẽ là mái lớn nhất trong hệ thống các sân quần vợt.

Người yêu thích nước trái cây xanh có thể sẽ rất vui mừng khi mà Juice Press sẽ có mặt khắp mọi nơi tại Flushing Meadows. Công ty này có một cơ hội độc nhất để phục vụ các tay vợt cũng như các vị khách của họ trong khu vực ăn uống US Open Player.  

Ngoài ra, trong lễ kỷ niệm của Arthur Ashe và di sản của ông để lại, Arthur Ashe Kids Day (ngày dành cho trẻ em) đã được tổ chức vào ngày thứ Bảy vừa qua có sự  góp mặt của 5 nhà vô địch US Open gồm Roger Federer, Rafael Nadal, Novak Djokovic và đương kim vô địch Marin Cilic,  Serena Williams.

Giọng ca nổi tiếng Josh Groban sẽ biểu diễn vào đêm khai mạc (31/8). Sau đó sẽ là màn hát quốc ca của Vanessa Williams.

Thể thao & Văn hóa

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top