Quần vợt

11:01 14/12/2017
Theo thông báo từ BTC Giải quần vợt Các Cây vợt xuất sắc Việt Nam - Vietravel Cup 2017, VĐV Lê Khắc Tùng Lâm (Đà Nẵng) đã giành tấm vé vớt tham gia giải đấu năm nay ở nội dung đơn nam.
 
Việc VĐV Lê Khắc Tùng Lâm (Đà Nẵng) được lựa chọn tham gia thi đấu tại giải quần vợt Các Cây vợt xuất sắc Việt Nam - Vietravel Cup 2017 diễn ra từ ngày 17 đến ngày 22/12/2017 tại Cụm sân Trung Long, TP Vinh, Tỉnh Nghệ An vào phút chót là do VĐV Nguyễn Đắc Tiến của Hà Nội bị chấn thương và không thể tham gia thi đấu.
Tung Lam duoc trao co hoi o giai Cac Cay vot xuat sac Viet Nam 2017 hinh anh
Các tay vợt đơn nam trên bục nhận giải năm 2016.
Ngoài chấn thương của Đắc Tiến tại giải đấu năm nay cũng không có hai tay vợt được đánh giá cao là Nguyễn Hoàng Thiên khi tay vợt của TPHCM đã có đơn đến đơn vị chủ quản Sở VH-TT TP.HCM xin tạm nghỉ thi đấu một thời gian. Trao đổi với báo chí trong nước, Trưởng bộ môn kiêm Tổng thư ký Liên đoàn quần vợt TP.HCM Nguyễn Thị Kiều Mỹ cho biết, Hoàng Thiên bày tỏ nguyện vọng sang Mỹ vừa học Đại học vừa tập luyện đồng thời ngưng thi đấu một thời gian. Xét thấy Hoàng Thiên cần có thời gian để cân bằng nhiều việc nên bộ môn đồng ý cho tạm ngưng thi đấu. Giữa TP.HCM và Hoàng Thiên cũng không đề cập đến việc khi nào tay vợt này cầm vợt trở lại.
Danh sách các tay vợt tham dự nội dung đơn nam
Bên cạnh đó, tay vợt số 1 Việt Nam là Lý Hoàng Nam cũng không tham gia thi đấu ở giải năm nay vì bận tập huấn tại Thái Lan. Dù không có sự góp mặt của Hoàng Nam và Hoàng Thiên, tuy nhiên với tính chất là giải đấu cuối năm quy tụ các tay vợt hàng đầu Việt Nam trong thời điểm hiện tại, Giải Quần vợt Các cây vợt xuất sắc Việt Nam – Vietravel Cup 2017 hứa hẹn cống hiến cho khán giả những trận tranh tài đỉnh cao và hấp dẫn.
Danh sách các tay vợt tham dự nội dung đôi nam
Tại giải, các VĐV sẽ tranh tài ở 4 nội dung: Đơn nam, Đơn nữ, Đôi nam và Đôi nữ. Các trận đấu đơn sẽ thi đấu 3 set thắng 2 theo thể thức chuyên nghiệp. Các trận đấu đôi thi đấu 3 set thắng 2; 40-40 thi đấu bóng vàng, 5-5 thi đấu đến 7, 6-6 thi đấu Tie-break, set 3 thi đấu Super Tie-break 10 điểm.
Danh sách các tay vợt tham dự nội dung đơn nữ
Danh sách các tay vợt tham dự nội dung đôi nữ
Trung Kiên

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top