Quần vợt

10:12 09/04/2015
Nỗ lực trong suốt 17 tháng để điều trị chấn thương bàn chân, cựu tay vợt số 8 thế giới Janko Tipsarevic cuối cùng cũng có được trận thắng đầu tay tại giải Family Circle Cup 2015.
 
Bại tướng của Tipsarevic là Guiherme Clezar (Brazil, hạng 186 thế giới). Sau 2 giờ 38 phút so tài kịch tính tay vợt Serbia giành thắng lợi nghẹt thở 6-4, 3-6, 7-6 (7). Điều đáng nói ở chiến thắng đặc biệt này là Tipsarevic đã có tới 2 lần phải cứu match-point.

"Có mơ tôi cũng chưa từng nghĩ là mình phải nghỉ đấu lâu đến vậy. Tôi ra sân và tự nhủ rằng đây là trận đấu mình cần phải thắng. Công bằng mà nói thì tôi gặp nhiều khó khăn hơn dự tính nhưng điều quan trọng nhất là tôi đã có cảm giác rằng mình đang tiến về phía trước và chơi thứ tennis tốt nhất sự nghiệp",Tipsarevic nói.

Thắng lợi tại Family Circle Cup cũng là trận đấu đầu tiên mà Tipsarevic chơi kể từ giải Valencia Open 2013. Ở vòng hai, anh sẽ chạm trán với Santiago Giraldo (Colombia,hạng 32 thế giới. Đây hứa hẹn sẽ là một bài test khó nhằn cho Tipsarevic bởi Giraldo đang có phong độ khá tốt trong thời gian gần đây.

Tipsarevic từng đạt thứ hạng cao nhất là hạng 8 thế giới hồi tháng 4 năm 2012. Thành tích tốt nhất của tay vợt 30 tuổi ở Grand Slam là vào đến tứ kết US Open trong hai năm liên tiếp 2011-12.

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top