Quần vợt

19:49 22/10/2019
Ở ngày thi đấu thứ 3 Giải Quần vợt Vô địch Quốc gia – Cúp Hưng Thịnh 2019 (Vietnam National Championships – Hung Thịnh Cup 2019) tay vợt Việt kiều Mỹ, Thai-Son Kwiatkowski đã ghi tên mình vào vòng Tứ kết.
 
Hôm nay (22/10), Giải Quần vợt Vô địch Quốc gia – Cúp Hưng Thịnh 2019 (Vietnam National Championships – Hung Thịnh Cup 2019) bước vào ngày thi đấu thứ ba. Trong ngày thi đấu hôm nay, tay vợt Việt kiều Mỹ, Thai-Son Kwiatkowski (Hưng Thịnh – TPHCM) chạm trán đàn em Vũ Thái Nam (Hà Nội). Tay vợt của Hưng Thịnh – TPHCM vẫn tỏ ra vượt tầm so với các đối thủ trong nước.
Thai-Son Kwiatkowski doi dau Minh Tuan o Tu ket giai Vo dich Quoc gia 2019 hinh anh
Thai-Son Kwiatkowski (Hưng Thịnh - TPHCM) vượt trội so với các tay vợt trong nước
Trong khi đó, dù nắm chắc phần thua nhưng Thái Nam cũng gây bất ngờ khi giành được 2 break point của đối thủ, đó cũng là tất cả những gì mà tay vợt của Hà Nội có thể làm được trong set đầu tiên trước khi để thua 4-6. Set đấu thứ 2 diễn ra nhanh hơn khi chỉ trong 8 game đấu, Thai-Son đã giành quyền vào Tứ kết với chiến thắng 6-2. Tại đây, đối thủ của hạt giống số 1 sẽ là “Cựu vương quốc gia” Phạm Minh Tuấn (Hưng Thịnh – TPHCM).
 
Ở trận đấu cùng ngày, Minh Tuấn không khó để có được chiến thắng 6-2, 6-1 trước đàn em Trần Quang Trường (CLB Hải Đăng). Ngoài ra, ở nội dung đôi nam, Phạm Minh Tuấn cùng Đỗ Minh Quân (Hưng Thịnh – TPHCM) cũng có chiến thắng áp đảo 6-1, 6-1 trước cặp đôi Lâm Hoàng Nam/ Trần Trung Tính (Kiên Giang), cặp hạt giống số 1 đôi nam Thai-Son cùng Lê Quốc Khánh (Hưng Thịnh – TPHCM) cũng tỏ ra quá mạnh so với cặp đôi đàn em Nguyễn Quang Vinh/ Trương Vinh Hiển khi thắng 6-1 ở cả 2 set đấu.
Thai-Son Kwiatkowski doi dau Minh Tuan o Tu ket giai Vo dich Quoc gia 2019 hinh anh 2
Nguyễn Văn Phương (CLB Hải Đăng)
Ở nhánh đấu còn lại, hạt giống số 2 Nguyễn Văn Phương (CLB Hải Đăng) có chiến thắng 6-4, 6-2 trước đồng đội Vũ Long Kacper. Giành vé chơi trận Tứ kết, Văn Phương sẽ chạm trán một người đồng đội khác là Alexander Trương Giang Thanh (CLB Hải Đăng). Tay vợt Việt kiều Pháp với lối chơi tinh quái cùng những cú giao bóng mạnh và kinh nghiệm trận mạc sẽ là một đối thủ đáng gờm đối với Văn Phương.
Thai-Son Kwiatkowski doi dau Minh Tuan o Tu ket giai Vo dich Quoc gia 2019 hinh anh 3
Hoàng Thành Trung (CLB Hải Đăng)
Trận Tứ kết còn lại ở nhánh đấu này sẽ là cuộc tái đấu giữa “Tài năng trẻ” Từ Lê Khánh Duy (Becamex Bình Dương) và “Lão tướng” Hoàng Thành Trung. Gần đây nhất, tại giải VTF Pro Tour 200 – Sun World Cup 2019 diễn ra tại Đà Nẵng hồi tháng 8 vừa qua, Khánh Duy đã gây bất ngờ khi đánh bại Thành Trung chỉ sau 2 set đấu với tỉ số 6-0, 6-3.
 
Ngày mai, giải sẽ tiếp tục với các trận Tứ kết nội dung đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.
 
Hoàng Nam – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top