Quần vợt

09:35 04/02/2017
Sau chiến thắng trước tay vợt Li Hei Yin Andrew tại Vòng 1 Nhóm II Giải Davis Cup 2017 Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương giữa chủ nhà Việt Nam và tuyển Hồng Kông (Trung Quốc), Lý Hoàng Nam đã gửi lời cảm ơn đến sự cổ vũ của các CĐV tới sân.

Như thethaovietnam.vn đã đưa tin, tối ngày 3/2, Lý Hoàng Nam đã không gặp nhiều khó khăn để giành thắng lợi với tỷ số các set lần lượt là 6-1; 6-2 và 6-3 trước Li Hei Yin Andrew tại Vòng 1 Nhóm II Giải Davis Cup 2017 Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương giữa chủ nhà Việt Nam và tuyển Hồng Kông (Trung Quốc). Chiến thắng của Hoàng Nam đã giúp đội tuyển quần vợt Việt Nam cân bằng tỷ số 1-1 với Hồng Kông (Trung Quốc) sau ngày thi đấu đầu tiên. Đây cũng sẽ là động lực lớn để các tay vợt tự tin bước vào các trận đấu tiếp theo.
Tay vot Ly Hoang Nam Cang dong khan gia toi danh cang sung hinh anh
Lý Hoàng Nam tự tin sau chiến thắng ở trận đánh đơn

Sau chiến thắng trước đối thủ tối qua, Hoàng Nam đã có cuộc trao đổi khá cởi mở với báo chí trong nước. Trong cuộc trao đổi của mình, tay vợt người Tây Ninh đã gửi lời cảm ơn đến sự cổ vũ của các fan hâm mộ đã có mặt trên sân.

Xin Nam chia sẻ một chút về trận đấu hôm nay của mình?

Hôm nay tôi đánh tốt hơn cả tưởng tượng. Đánh rất có cảm giác, bắt nhịp cũng rất tốt. Ngay cả trong các buổi tập cũng không được như vậy.

Tôi thắng khá dễ dàng trong 2 set đầu. Điều này làm tôi khá bất ngờ bởi Li Hei Yin Andrew là đối thủ tôi từng thi đấu nhưng không dễ để thắng như vậy.

Ở set thứ 3, tôi gặp vài vấn đề nhưng đã cố gắng giữ bình tĩnh và giành chiến thắng chung cuộc.

Nam nghĩ như thế nào về khán giả hôm nay?

Tôi bất ngờ vì hôm nay là mùng 7 Tết Âm lịch nhưng khán giả đã đến sân rất đông và cổ vũ rất nhiệt tình.

Tôi được cái là khản giả càng đông thì tôi đánh càng sung. Vì vậy khán giả nhà cũng đóng góp vào chiến thắng của tôi hôm nay.

Nam cảm nhận thế nào về vấn đề thể lực của mình cho những trận đấu tới?

Thể lực của tôi hiện tại khá ổn. Hôm nay tôi đánh xong 3 set vẫn không thấy mệt gì. Tôi nghĩ mình có đủ sức để thi đấu tốt ở những trận đấu tới.
Hoàng Anh

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: Tầng 1-Số 302-Tòa nhà Đức Đại-Nguyễn Trãi-P.Trung Văn-Nam Từ Liêm - Hà Nội
- Điện thoại: 0242.32747002. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top