Quần vợt

09:14 23/12/2015
Trận đấu ở vòng bảng giải quần vợt các tay vợt xuất sắc toàn quốc 2015 giữa 2 tay vợt nữ Huỳnh Phi Khanh và Lian Trần đã lập kỷ lục về thời gian, lên tới 3h30 phút. Đây là trận đấu dài nhất trong lịch sử quần vợt nữ Việt Nam.
 
Điều đáng nói là tay vợt Việt kiều Hà Lan mới 13 tuổi là người sau đó giành chiến thắng ở trận đấu dài hơi này. Để thua set 1 với tỉ số 3/6, Lian Tran đã có cuộc lội ngược dòng ấn tượng ở set 2 với chiến thắng 7/5.

Trong set cuối, 2 tay vợt chơi giằng co và phải tới loạt tie-break Lian Trần mới đánh bại đối thủ thuyết phục với ti số 7/2. Tại giải vô địch quốc gia vừa qua Lian Trần cũng lọt vào chung kết và sau đó để thua đàn chị Tâm Hảo đáng tiếc.
Tay vợt Lian Trần năm nay mới 13 tuổi

Nội dung đơn nữ trong ngày cũng ghi nhận nhiều cuộc đối đầu kịch tính. Một tay vợt nữ khác là Nguyễn Ngọc Minh Phương, 14 tuổi khoác áo Thái Nguyên đã có màn trình diễn thuyết phục trước Sĩ Bội Ngọc ( TPHCM). Sau khi hoà nhau 1-1, Minh Phương đã dẫn trước 3/0 trong set cuối nhưng đã phải bỏ cuộc tiếc nuối vì chuột rút.

Trước đó Minh Trang (TPHCM) cũng loại Thanh Bình ( Đà Nẵng ) với tỉ số 2-1.

Tại giải đơn nam, không có biến động khi Minh Tuấn, Quang Trí hay Linh Giang đều giành chiến thắng. Bất ngờ lớn nhất và cũng là trận đấu được đánh giá hấp dẫn nhất trong ngày ở nội dung đôi nam, cặp Linh Giang/Đắc Tiến đã đánh bại ứng viên vô địch Chí Khương/Thanh Hoàng ( Quân Đội ) 5/7, 6/4 , 10/5.

Ngày mai 23/12 sẽ diễn ra các trận đấu cuối cùng của vòng bảng, các trận đấu sẽ bắt đầu vào lúc 8h30.

TTVH

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top