Quần vợt

10:29 04/12/2014

2014-12-04 103009

Trước khi bước vào trận đấu, Ivanovic và Serena đã gặp nhau 9 lần với thành tích đối đầu đang hoàn toàn nghiêng hẳn về phía cô em nhà Williams với 8 lần giành chiến thắng. Mặc dù bị đánh giá là đối thủ cửa dưới nhưng Ivanovic đã không làm cho khán giả thất vọng khi có loạt giao bóng đầu tiên khiến Serena không kịp trở tay. Tay vợt người Serbia đã chọn lối đánh tấn công toàn diện để phủ đầu "báo đen" Serena.

Với chiến thuật thông minh này đã đem lại thành công cho Ivanovic. Để đối thủ lấn lướt, tại game thứ 4 Serena tỏ ra tức giận, cô đập vợt khi mắc lỗi giao bóng liên tiếp khiến mất loạt break vào kiều nữ xinh đẹp đến từ Serbia. Tuy nhiên,  ngay sau đó tay vợt người Mỹ đã chứng minh bản lĩnh của tay vợt số 1 thế giới khi ở game thứ 5 Serena Williams lấy lại bình tĩnh và đòi được break đã mất từ tay đối thủ. Lấy lại được phong độ, Serena liên tiếp vượt qua Ivanovic ở những game đấu còn lại và kết thúc trận đấu với chiến thắng chung cuộc 6-4.

Trận đấu cùng ngày, khán giả được chứng kiến  một Berdych với những kinh nghiệm trận mạc đã có chiến thắng áp đảo 6-2 trước một Monfils đang thi đấu cực kỳ thăng hoa. Với chiến thắng của Serena và Berdych đội Singapore Slammers đã chiến thắng sít sao trước đội Indian Aces với tỉ số chung cuộc 24-23.

Gia Bảo (Thể Thao Việt Nam)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top