Quần vợt

10:56 28/12/2015
Ai đánh cặp với ai ở Olympic Rio de Janeiro 2016 đang là một trong những chủ đề “hot nhất” của làng quần vợt thế giới những ngày này. Tuy nhiên, không phải “ai cũng chắc chắn muốn đánh cặp với bất kỳ ai”. Đó là lý do Stan Wawrinka (ảnh) cho biết anh chưa chắc sẽ đánh đôi chung với Roger Federer ở nội dung đôi nam tại Thế vận hội vào mùa hè năm sau.
 

Wawrinka vừa lên tiếng cho biết trong tình hình Thụy Sĩ rộ lên thông tin về đội hình Dream Team của nước này gồm cả Federer, Wawrinka, Belinda Bencic và Martina Hingis chia ra đánh cặp cùng với nhau: “Tôi không muốn vội đã đưa ra bất kỳ quyết định nào, bởi vì bạn phải sắp xếp tất cả mọi thứ cùng với nhau khi bạn thấy mình sung sức. Tôi không biết rằng thậm chí liệu tôi có tham gia đánh đôi hay không nữa. Có thể, tôi sẽ chỉ tham gia đánh đơn mà thôi”.

Wawrinka và Federer từng sánh vai cùng nhau ở Olympic Beijing 2008, ở đó, họ đã thắng tấm HCV đôi nam. Trong thời gian vừa qua, khi Wawrinka vươn lên không ngừng và liên tục thắng được 2 danh hiệu Grand Slam, mối quan hệ của 2 người không còn được “mặn nồng” như trước. Vợ của Federer từng chửi Wawrinka khi 2 tay vợt này đối mặt với nhau trong quá khứ và dù rằng cả 2 người đã làm lành, vẫn có một vết rạn không nhỏ giữa 2 bên và rất có thể, đây chính là lý do Wawrinka cảm thấy lưỡng lự trong việc tái hợp với Federer ở đấu trường Olympic. Còn hiện tại, Wawrinka đang cố phấn đấu theo đường Federer. Anh nói: “Khi nhìn vào Federer, tôi tự nói với bản thân mình rằng tôi sẽ tiếp tục cố gắng thêm nhiều năm nữa”.
SGGP

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top