Quần vợt

09:29 08/12/2015
Serena Williams cho biết cô đã sẵn sàng quay trở lại sau một cuộc chiến với nỗi đau cả về thể chất lẫn tinh thần khiến cô phải sớm kết thúc mùa giải 2015.
 
Serena mới vừa để thua trong một trận đánh đôi ở International Premier Tennis League đang diễn ra tại Manila, Philippines, nhưng sau đó đã đánh bại Ana Ivanovic trong trận đơn nữ để chứng tỏ cô chưa hề “han gỉ” một chút nào.

Serena cho biết: “Tôi chưa bao giờ thiếu động lực. Đơn giản, tôi thật sự bị chấn thương. Tôi luôn có đầy khát khao, vì thế, tôi đang cố trở nên tốt hơn để có thể đơn giản bước đi mà không còn đau đớn. Thật tuyệt vời khi quay trở lại sân đấu”.

International Premier Tennis League mới là giải đấu đầu tiên mà Serena tham gia kể từ khi để thua Roberta Vinci ở bán kết US Open 2015. Sau giải Mỹ mở rộng, Serena rút lui khỏi China Open và cả WTA Finals, cô viện lý do: “Khủy tay của tôi, đầu gối của tôi, và hoặc là, tim của tôi, sau khoảnh khắc cuối cùng trong một trận đấu hiển nhiên ở Flushing Meadows, cần có thời gian để hồi phục”. Sau đó, HLV Patrick Nouratoglou của Serena đã nói với ESPN rằng cô thiếu động lực quay lại sân đấu sau trận thua ở US Open.

SGGP

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top