Quần vợt

15:14 30/06/2015
Huyền thoại quần vợt Tây Ban Nha Rafa Nadal cùng tay vợt đồng hương David Ferrer dẫn đầu nhóm những tay vợt mạnh thế giới của Tây Ban Nha ký tên vào một bức thư mở phê phán và đả kích cách vận hành và quản lý yếu kém lẫn lạc hậu không theo kịp sự phát triển đối với môn thể thao này.
Có tổng cộng 44 tay vợt tham gia ký kết vào bức thi mở này lên án LĐ Quần Vợt Tây Ban Nha và họ cho đó là một tổ chức nghèo nàn, thiếu minh bạch. Bức thư này đã gây nên sự chao đảo và rúng động trong giới thể thao Tây Ban Nha.

Qua đó bức thư kêu gọi Liên đoàn này cũng như người đứng đầu là ông Jose Luis Escalnuala hãy tập hợp quyền lực cần thiết và đổi mới phù hợp với tình hình hiện nay. Bức thư cũng yêu cầu đội trưởng thứ nhất của đội quần vợt Davis Cup Gala Leon từ chức do thành tích yếu kém của của đội Tây Ban Nha và Liên đoàn Quần vợt Tây Ban Nha đã cân nhắc không đúng người và không phù hợp.

Nadal cũng đứng ra cật lực phản đối và nêu đích danh tay vợt Leon có thứ hạng cao nhất trong cuộc đời sự nghiệp của mình là thứ hạng 27 nhưng thay thế Carlos Moya.

Nadal cho rằng việc bổ nhiệm đội trưởng cũng như cơ cấu những người không phù hợp ở đội Davis Cup làm cho hình ảnh quần vợt Tây Ban Nha mờ nhạt và tan biến. Nadal mô tả tình hình quản lý thượng tầng của quần vợt Tây Ban Nha hiện nay là kinh khủng. Nạn tham nhũng, tham quyền trong các quan chức quản lý diễn ra quá nhiều.

Pháp Luật TPHCM Online

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top