Quần vợt

08:35 26/03/2015

Nói về điều này, huyền thoại Pete Sampras chia sẻ: “Khi tuổi cao hơn, mọi thứ trở nên khó khăn hơn. Roger đã 33 tuổi. Những khoảnh khắc buồn đến với anh ấy nhiều hơn. Tôi cũng từng trải qua thời gian như thế. Chinh chiến liên tiếp ở các giải đấu và hồi sức nhanh chóng là điều không đơn giản”.

 


“Nhiều tay vợt đã quyết định giải nghệ khi bước sang ngưỡng 30 tuổi. Jimmy Connors có lẽ là trường hợp hiếm hoi vẫn thu vén được thành công khi ngoài 30 tuổi. Roger Federer vẫn muốn cầm vợt ra sân, vẫn yêu quần vợt và điều đó quan trọng hơn những danh hiệu lúc này”. Nhân đây, tay vợt từng 14 lần vô địch Grand Slam cũng tái khẳng định rằng Federer mới là tay vợt hoàn hảo, phi thường nhất lịch sử làng banh nỉ. Sampras lấy bằng chứng từ việc FedEx có thể chơi tốt trên mọi mặt sân và cũng như chinh phục các danh hiệu.

“Federer đã giành mọi thứ trên tất cả các mặt sân. Nhìn vào các con số, anh ấy đã trải qua quãng thời gian thống trị nhiều hơn tôi. Tôi cũng như người hâm mộ đều phải thừa nhận rằng anh ấy là tay vợt xuất sắc nhất trong lịch sử. Anh ấy chính là đại sứ của quần vợt”. Federer vừa thất bại trước Djokovic trong trận chung kết Indian Wells. Do sức lực không cho phép nên tay vợt số 2 thế giới không tham dự Miami Open sắp tới.

tennis247

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top