Quần vợt

09:37 28/03/2016
Nhằm tạo điều kiện cho các VĐV của đơn vị có cơ hội cọ xát nâng cao trình độ, Becamex Bình Dương đã cho 5 VĐV gồm: Trịnh Linh Giang, Vũ Artem, Nguyễn Văn Phương, Huỳnh Minh Hưng, Trần Văn Hào tham dự giải Singha TATP Tour 2016. Ngoài ra, tay vợt Bùi Công Tiễn (Quân đội) cũng đi chung với các tay vợt Bình Dương dự giải  này.
 

Singha TATP Tour là một hệ thống giải mới ra đời trong năm nay của Thái Lan. Trong một năm, nó tổ chức 4 giải và một giải Masters. Phương thức tổ chức cũng hơi giống như hệ thống giải PTT Thái Lan đã tổ chức nhiều năm nay. Hiện tại, Singha TATP Tour ra đời để cạnh tranh với PTT. Hệ thống giải này, ngoài các tay vợt Thái Lan còn có các tay vợt nước ngoài tham dự. Điểm thi đấu của 4 giải cộng lại, tay vợt nào có điểm cao được mời dự giải Masters.

Trong các VĐV Việt Nam, chỉ có Trịnh Linh Giang được suất đặc cách lọt thẳng vào vòng chính đơn nam, các tay vợt còn lại phải dự vòng loại. Và hôm qua, Vũ Artem, Nguyễn Văn Phương, Trần Văn Hào đều giành chiến thắng để đi tiếp vào trận thứ 2 vòng loại.

SGGP

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top