Quần vợt

11:35 02/07/2015
Tài năng trẻ người Australia, Nick Kyrgios phải khá vất vả mới có thể vượt qua Schwartzman của Argentina sau loạt tie-break căng thẳng trong set 3. Và Kyrgios cũng gặp may khi không phải nhận án phạt từ ban tổ chức sau tình huống tranh cãi với trọng tài Mohammed Layhani.
 
Đó là một pha bóng gây tranh cãi trong set 3 quyết định trận đấu tại vòng 1 Wimbledon 2015 giữa Nick Kyrgios và Diego Schwartzman. Tay vợt người Argentina đã khiếu nại chính xác cú đánh bóng rơi đúng vạch baseline của anh và điều này khiến Kyrgios không hài lòng. Hạt giống số 26 cho rằng tình huống này cần phải đánh lại vì trọng tài dây đã xác định bóng ngoài trước khi anh thực hiện cú đánh. Và tranh cãi đã xảy ra khi Kyrgios tiến về phía trọng tài chính để đòi “công lý”
 
“Tôi chỉ muốn nghe quyết định cuối cùng của trọng tài chính vì ông ấy mới là người có quyền cao nhất.” Kyrgios cho biết.  
 
“Nếu đây là thời điểm mang tính bước ngoặt của trận đấu, hoặc ở những vòng sâu hơn của giải thì chỉ một pha bóng thôi sẽ có thể thay đổi nhiều điều. Các trọng tài cần phải đưa ra quyết định thật chính xác.”
 
Kyrgios đã có những tranh cãi khá quyết liệt với trọng tài Mohammed Layhani, thậm chí tay vợt này còn sử dụng những từ ngữ chẳng mấy hay ho. Tuy nhiên tay vợt người Australia vẫn không phải nhận án phạt nào từ ban tổ chức bởi anh cũng thanh minh rằng mình chỉ tự trách bản thân chứ không hề có ý định xúc phạm trọng tài chính. 
 
Tại vòng 2, Nick Kyrgios sẽ đối đầu với một tay vợt người Argentina khác là Juan Monaco.
TTVH

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top