Quần vợt

09:37 25/09/2018
Do thời điều kiện thời tiết tại TP.HCM không thuận lợi, trời mưa rải rác nên nhiều trận ở ngày thi đấu đầu tiên của Giải quần vợt VTF Pro Tour 4 – Hưng Thịnh Cup 2018 đã bị gián đoạn.
 
Giải quần vợt VTF Pro Tour 4 – Hưng Thịnh Cup 2018 đã chính thức khởi tranh vào sáng ngày 24/9, trong buổi sáng qua, một số trận đấu đã khép lại với chiến thắng nghiêng về những tay vợt được đánh giá cao hơn. Vũ Long Kacper (Hải Đăng Tây Ninh) dễ dàng vượt qua Nguyễn Minh Nhật (Hưng Thịnh – TPHCM) với tỉ số 6-2, 6-1, trong khi đó, người đồng đội của Vũ Long Kacper là Timothy Toàn Phụng cũng không khó để đánh bại Lê Trung Khang (Becamex Bình Dương) với tỉ số 6-3, 6-4.
Nhieu tran dau tai VTF Pro Tour 4 – Hung Thinh Cup 2018 bi gian doan hinh anh
Vũ Long Kacper (Hải Đăng Tây Ninh) dễ dàng vượt qua đối thủ của mình ở ngày thi đấu đầu tiên
Hạt giống số 1 của nội dung đơn nam là Hoàng Thành Trung cũng nhanh chóng hoàn thành ngày thi đấu đầu tiên của mình với chiến thắng trước Trương Vinh Hiển (Hưng Thịnh – TPHCM) với tỉ số 6-1, 6-2.
 
Ở nội dung nữ, nhà vô địch U16 đơn nữ Nguyễn Phan Yên Tích đánh bại Đặng Thị Hạnh (Hải Dương) để giành quyền đi tiếp. Bất ngờ ở nội dung này chỉ suýt chút nữa đã xảy ra ở trận đấu giữa Nguyễn Thị Phương (Hà Nội) và Nguyễn Minh Thuý Hằng (Becamex Bình Dương). Thị Phương để thua 4-6 ở set 1 và thắng lại 6-3 ở set 2, tuy nhiên sang set 3, cả 2 tay vợt đều giằng co từng điểm số, khiến trận đấu phải phân định ở loạt tie-break. Tại đây, Thị Phương có sự chuẩn bị tâm lý tốt hơn sau thời gian nghỉ do trời mưa, nên đã giành thắng lợi 9-7 và lọt vào vòng 1/16, đối thủ của Thị Phương sẽ là hạt giống số 5 – Phan Thị Thanh Bình (Đà Nẵng).
 
Trong ngày hôm nay giải sẽ tiếp tục diễn ra các trận đơn nam vòng 1/32 bị tạm hoãn do trời mưa ở ngày thi đấu đầu tiên, và sau đó là các trận đấu vòng 1/16 đơn nữ, vòng 1/32 đôi nam và vòng 1/16 đôi nữ. Đáng chú ý là cuộc nội chiến của 2 “bông hồng lai” đội Hưng Thịnh TPHCM, hạt giống số 1 của Giải – Alize Lim gặp Nguyễn Phan Yên Tích.
 
Các trận đấu bán kết, chung kết và lễ bế mạc trao giải sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh Thể thao TV/ Thể thao Tin tức HD, ứng dụng VTVcab ON, youtube VTF Media từ 09h00 ngày 30/9 và 01/10/2018.
 
Trung Kiên – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top