Quần vợt

11:33 10/10/2019
Giải quần vợt Vô địch U14 châu Á – Nhóm A (ATF U14 & Under Junior Series Da Nang Cup 2019 – Grade A) diễn ra từ ngày 12 đến ngày 19 tháng 10 năm 2019, tại Làng Thể thao Tuyên Sơn, số 22 Nại Nam, phường Hoà Cường Bắc, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.
Đà Nẵng tiếp tục đăng cai các sự kiện quần vợt quốc tế
Tiếp nối thành công vang đội của Giải quần vợt Quốc tế Vietnam Open Danang City 2019, giải Quần vợt VTF Junior Tour 3 – HEAD Cup 2019 và Giải Quần vợt VTF Pro Tour 200 – 3 – Sun World Cup 2019 tại Đà Nẵng, Liên đoàn Quần vợt Quốc tế (ITF) và Liên đoàn Quần vợt Châu Á (ATF) đã tin tưởng và lựa chọn thành phố Đà Nẵng tiếp tục đăng cai các sự kiện quần vợt quốc tế. 
Nhieu tay vot tre hang dau the gioi du giai Vo dich U14 chau A – Nhom A hinh anh
Tay vợt Nguyễn Thị Mai Linh
Được sự đồng ý của UBND thành phố Đà Nẵng, Liên đoàn Quần vợt Việt Nam, Sở Văn hoá và Thể thao thành phố Đà Nẵng, Liên đoàn Quần vợt thành phố Đà Nẵng và Trung tâm đào tạo quần vợt thành phố Đà Nẵng (DTTC) tổ chức Giải Quần vợt Vô địch U14 Châu Á – Nhóm A (ATF U14 & Under Junior Series Da Nang Cup 2019 – Grade A) diễn ra từ ngày 12 đến ngày 19 tháng 10 năm 2019 tại Làng Thể thao Tuyên Sơn, số 22 Nại Nam, phường Hoà Cường Bắc, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.
Nhieu tay vot tre hang dau the gioi du giai Vo dich U14 chau A – Nhom A hinh anh 2
Tay vợt Sophia Huỳnh Trần Ngọc Nhi
Giải đấu gồm 4 nội dung thi đấu: Đơn nam U14, Đơn nữ U14, Đôi nam U14, Đôi nữ U14. Tham dự giải đấu, các VĐV sẽ nhận cúp lưu niệm và tích luỹ điểm số trên BXH của ATF. Trong ngày 12 và 13/10/2019 sẽ diễn ra các trận đấu tại vòng loại, từ ngày 14 đến ngày 19/10/2019 sẽ diễn ra Vòng chính của Giải.
Nhieu tay vot tre hang dau the gioi du giai Vo dich U14 chau A – Nhom A hinh anh 3
Tay vợt Nguyễn Minh Phát
Giải đấu quy tụ 128 VĐV trẻ đến từ nhiều quốc gia trong khu vực và trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Với sự góp mặt của các tay vợt Top đầu như tay vợt số 1 U14 nam châu Á  –  Rushil Khosla (Ấn Độ), tay vợt số 3 U14 nam châu Á – Danir Kaldybekov (Kazakhstan), Woo Hyuk Chang – VĐV người Hàn Quốc có thứ hạng số 2 U14 nam châu Á cũng sẽ tham dự ở giải đấu lần này với suất đặc cách Vòng loại.
Tay vot Ngo Bao Ngan
Tay vợt Ngô Bảo Ngân
Tay vợt Phạm La Hoàng Anh 
Một số tay vợt của Việt Nam cũng sẽ nhận vé đặc cách dự vòng chính: Phạm Tuấn Hưng, Trần Quốc Cường, Tạ Phương Nam, Bùi Hoàng Anh, Phạm La Hoàng Anh, Nguyễn Minh Phát, Nguyễn Quỳnh Anh, Nguyễn Thị Mai Linh, Sophia Huỳnh Trần Ngọc Nhi. Đây đều là những gương mặt tiêu biểu của quần vợt trẻ Việt Nam.
Nhieu tay vot tre hang dau the gioi du giai Vo dich U14 chau A – Nhom A hinh anh 4
Tay vợt Bùi Hoàng Anh
Ngoài ra, các VĐV Việt Nam còn có được một sân chơi nhằm cọ xát với các VĐV quốc tế, từ đó tăng cường kinh nghiệm thi đấu. Những tài năng của quần vợt Việt Nam như Nguyễn Văn Phương, Nguyễn Đắc Tiến… cũng từng trải qua sân chơi này và đây có thể xem là cơ hội lý tưởng để các tay vợt nuôi dưỡng đam mê quần vợt chuyên nghiệp.
 
Hoàng Nam – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top