Quần vợt

10:04 02/12/2015
Mùa giải tennis khép lại, Nadal có thời gian tham gia các hoạt động khác, trong đó có môn golf, một môn thể thao khá ưa thích của tay vợt TBN.
 

Sau khi dừng bước ở bán kết ATP World Tour Finals, Nadal đã tạm xa tennis để nhường thời gian cho các hoạt động khác, một trong số đó là tham gia các sự kiện từ thiện. Mới đây cựu số 1 thế giới đã cùng với người bạn, tay golf nổi tiếng Maria Olazabal, tham dự một giải đấu giao hữu nhằm quyên góp cho quỹ từ thiện mang chính tên của Nadal và Olazabal.

Giải golf từ thiện "Olazabal Nadal Invitationa"l được tổ chức lần đầu vào năm 2013, một phần số tiền thu được từ Olazabal Nadal Invitational được tặng cho các tổ chức từ thiện tại Mallorca. Số còn lại được chuyển cho Quỹ Rafael Nadal, dùng để thúc đẩy phong trào chơi quần vợt tại TBN. Với tên tuổi của mình, giải đấu của Rafael Nadal và Maria Olazabal đã thu hút những tay golf hàng đầu TG đến tham dự. Và rất ngạc nhiên khi người vô địch giải đấu năm nay lại chính là tay vợt từng 9 lần vô địch Roland Garros. Đây được xem là một món quà rất thú vị mà Nadal dành tặng cho NHM tại quê nhà Mallorca.

Nguồn tin: KhamPha

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top