Quần vợt

09:01 04/12/2015
Tranh thủ những ngày nghỉ cuối năm trước khi bước vào chuẩn bị cho Australia Open, Rafael Nadal có dịp đánh cặp cùng người mẫu quyến rũ Malena Costa ở một trận tennis biểu diễn.
 
Diện một bộ y phục lịch lãm thơm tho và được chơi tennis bên cạnh người mẫu đầy hấp dẫn Malena Costa, Rafael Nadal luôn nở nụ cười tươi khi chơi một trận quần vợt giao hữu ở Madrid mới đây. Trận đấu là một phần trong chiến dịch quảng cáo của tập đoàn thời trang Tommy Hilfiger mà Nadal là gương mặt đại diện.  Nadal đã phải cùng với Costa tham gia vào một trận đấu tennis mà bên thua sau mỗi game đấu sẽ phải cởi bớt đồ. Phong độ của Nadal vẫn được duy trì ổn định và nhờ thế mà anh cùng người bạn chơi đã không phải cởi đồ nhiều trước đối thủ là cặp người mẫu Juan Betancourt – Cristina Tosio.

Người mẫu Malena Costa vốn không lạ gì giới thể thao. Cô chính là bạn gái cũ của cựu danh thủ Carles Puyol, người nổi tiếng trong vai trò trung vệ của Barcelona. Hiện Costa đang có quan hệ tình ái với tiền vệ phòng ngự Mario Suarez, người đang khoác áo Fiorentina. Nadal hiện đang có vài tuần nghỉ ngơi sau khi đã kết thúc ATP World Tour Finals với thất bại ở bán kết trước Novak Djokovic. Anh sẽ có sự chuẩn bị để sẵn sàng cho Australia Open, khởi tranh từ ngày 18/01/2016.

KhamPha

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top