Quần vợt

09:48 11/12/2014
Murray mặc trang phục của Adidas trong 5 năm vừa qua. Ảnh: Internet

Murray trong năm qua giành được 3 danh hiệu, một thành tích không đến nỗi nào nếu đó không phải là những chức vô địch ATP 500 đổ xuống tại Thâm Quyến, Vienna và Valencia.

Việc thi đấu không thành công tại các Grand Slam, trở thành cựu vô địch Wimbledon cho đến trắng tay tại các Masters 1.000 đã khiến hình ảnh Murray giảm đi giá trị đặc biệt là trong mắt các nhà tài trợ và những thương hiệu thể thao hàng đầu.

Cụ thể nhất là bản hợp đồng mà Murray ký với Adidas cách đây 5 năm đã sắp hết hạn. Dẫu vậy nhiều nguồn tin đến lúc này đã râm ran việc "ông lớn" này sẽ không tái ký hợp đồng hay gia hạn với ngôi sao người Anh nữa. Được biết Murray thời gian qua nhận được mỗi năm 3 triệu đô la tiền quảng cáo cho Adidas, một con số không hề nhỏ. 

Sắp chia tay Adidas, Murray đang nhắm đến việc hợp tác với những thương hiệu khác mà điển hình nhất là Under Armour - nhà tài trợ áo đấu cho CLB ở Premier League Tottenham Hotspur và không thật sự đầu tư mạnh cho các ngôi sao quần vợt. Tất nhiên Under Armour ít nhiều đã nhìn ra được cái lợi khi gắn bó với Murray, tuy nhiên theo nhiều khẳng định là nếu có hợp tác với Under Armour đi nữa thì Murray cũng chỉ đút túi bằng một nửa số tiền khi còn làm việc với Adidas.

TBK - Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top