Quần vợt

09:58 26/06/2015
Tay vợt Anh nổi tiếng Tim Henman tin  rằng Andy Murray có cơ hội vô địch Wimbledon 2015.
 
Henman từng là cựu số 4 thế giới của ATP. Anh tin Murray có thể vô địch Wimbledon như anh đã làm được hai năm về trước. Murray là hạt giống số 3 tại Wimbledon năm nay. Anh đã khởi động rất tốt cho Wimbledon bằng chức vô địch Queen’s Club. Đặc biệt, Murray thể hiện phong độ khá ổn định từ đầu năm đến nay.

Anh đã vào chung kết Australian Open và thắng hai giải đất nện Munich Open và Madrid Masters 1000. Murray cũng đã vào đến bán kết Roland Garros. Henman tin rằng Murray đang có phong độ cao nhất từ trước đến nay và cũng có thể lực tốt nhất để sẵn sàng cạnh tranh chức vô địch Wimbledon một lần nữa.

“Cậu ta đã từng giành được tất cả trên mặt sân cỏ nên chắc chắn sẽ rất tự tin với các cơ hội của mình. Các chiến thắng ở Munich Open và Madrid Masters, đánh bại Nadal cũng như cách Andy tiến vào bán kết Roland Garros cho thấy cậu ấy đang rất tự tin và đó là nền tảng quan trọng để tiến về phía trước”.

Tiếp tục đặt niềm tin vào Murray, Tim Henman nhấn mạnh: “Murray đã vô địch hai giải đất nện năm nay. Mà đó là mặt sân khó chơi nhất với cậu ấy. Đó là bước tiến rõ ràng. Bây giờ khi ra sân, Murray biết rằng chỉ cần thi đấu đúng phong độ như đã từng thì cậu ấy sẽ có cơ hội đánh bại bất kỳ đối thủ nào. Tôi tin Murray thực sự có cơ hội vô địch Wimbledon năm nay”.

TTVH

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top