Quần vợt

15:33 17/04/2015

Sáng 17/4, tại thị xã Gia Nghĩa – tỉnh Đắk Nông các tay vợt mạnh của Nam trong cả nước đã bước vào tranh tài tại giải Quần vợt vô địch nam toàn quốc năm 2015.

Tham dự giải đấu năm nay có 60 VĐV đến từ 9 đoàn mạnh trong việc đào tạo và phát triển bộ môn Quần vợt trong cả nước gồm Hà Nội, Quân đội, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Ninh Bình, Đà Nẵng, Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh, CLB Quang Phước Tây Đô (Cần Thơ).

Giai Quan vot vo dich nam toan quoc nam 2015 hinh anh
Lãnh đạo tỉnh Đắk Nông trao hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự giải
Tham gia giải đấu các VĐV tranh tài ở nội dung: đơn nam dành cho các lứa tuổi U12, U14, U16, U18 và trên 18 tuổi; đôi nam dành cho các lứa tuổi U18 và trên 18 tuổi. Ở lứa tuổi U12, U14 và U16, các VĐV được chia làm 3 bảng thi đấu vòng tròn một lượt, chọn đội nhất nhì mỗi bảng vào vòng trong; ở lứa tuổi  U18 và  trên 18 tuổi sẽ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp.

 

Giải quần vợt vô địch nam toàn quốc năm 2015 là hoạt động thường niên của Liên đoàn Quần vợt Việt Nam và là lần thứ hai được tổ chức tại tỉnh Đắk Nông. Mục đích của giải là để các vận động viên giao lưu, cọ xát, trang bị những kỹ năng trước khi tham dự Sea Games 28 tại Singapore. Đồng thời, đây cũng là dịp để tỉnh Đắk Nông giới thiệu hình sảnh, tiềm năng du lịch của tỉnh cũng như đáp ứng nhu cầu thưởng thức thể thao thành tích cao của nhân dân trong tỉnh.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận thi đấu tại đầu tiên ở các nội dung, giải sẽ kết thúc vào ngày 23/4.

Phạm Kiên (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top