Quần vợt

09:39 27/04/2016
Chiến thắng ở Melbourne Park hồi đầu năm đã đưa Angelique Kerber vào một vị thế mới, vị thế của một nhà vô địch Grand Slam, của một ngôi sao quần vợt luôn bị giới truyền thông soi mói và bao bọc.
 

Kể từ đó, Keber đã không còn là chính mình, cô thi đấu chật vật trong suốt một thời gian dài cho đến khi lấy lại sự tự tin với danh hiệu thứ 2 liên tiếp ở Porsche Grand Prix. Kerber thừa nhận, cô đã học được rất nhiều bài học từ Australian Open, khi đang chuẩn bị hướng tầm mắt đến Roland Garros.

“Tôi đã học được rất nhiều bài học từ Australian Open, và bước vào Roland Garros, những bài học này sẽ phát huy tác dụng. Tôi biết tôi có thể chơi tốt trên mặt sân đất nện. Đây chính là cái thái độ mà tôi sẽ mang đến mặt sân đất nện tại Paris. Tôi không muốn trở thành một tay vợt quá chú trọng đến kết quả, vì tôi biết nếu như vậy, tôi sẽ đi sai đường. Tôi biết mình đang mong chờ điều gì trên sân đấu, và xử lý nó như thế nào. Sẽ chỉ có nhiều hơn trong tương lai, chứ không ít đi. Tôi luôn dành một số khoảng trống trong đầu, tôi cần như vậy cho bản thân mình. Và tôi vẫn là tôi của trước đây, điều đó mới là quan trọng nhất”, Kerber cho biết.

SGGP

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top