Quần vợt

20:12 22/11/2014

Mới đây, á quân Mỹ mở rộng 2014 Kei Nishikori cảm thấy ghen tỵ với các đồng nghiệp nam khác vì họ có người yêu hay vợ xuất hiện trên khán đài để cổ vũ cho "nửa kia" thi đấu dưới sân. Số là cho tới nay, tay vợt người Nhật Bản vẫn chưa có bạn gái và những người cổ vũ cho anh đa phần là các cổ động viên và ê-kíp huấn luyện.

Hẳn vì lẻ bóng, Nishikori cho biết mình đang muốn hẹn hò với một cô nàng để được như Roger Federer, Rafael Nadal, Novak Djokovic hay Andy Murray, tức có các WAGs thường xuyên tới sân theo dõi màn trình diễn của bạn trai họ. Theo Nishikori, việc có một bóng hồng cổ vũ trên khán đài sẽ làm giảm sự căng thẳng cho các tay vợt đang thi đấu.

"Các tay vợt luôn phải đi rất nhiều qua các quốc gia để thi đấu nên có WAGs theo cùng sẽ giảm căng thẳng cho họ. Thật tuyệt nếu có một ai đó giống như vậy theo tôi đến các giải đấu trong tương lai", Kei Nishikori bộc bạch.

Dù không có WAGs, song Nishikori luôn nhận được nguồn động viên từ gia đình. Ngoài ra, anh cũng chia sẻ một kỷ niệm rất thú vị trong một trận đấu đến từ người hâm mộ. "Một cổ động viên từng bày tỏ mong muốn được tôi hỏi cưới, song bản thân tôi khi đó đã không đủ dũng khí để đưa ra lời cầu hôn", Kei Nishikori nói.

Thiên Yết - Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top