Quần vợt

10:20 09/12/2015
Cuộc sống chưa bao giờ là dễ dàng cho Ana Ivanovic kể từ khi cô rơi từ ngôi số 1 thế giới xuống vị trí 65 trên bảng điểm của WTA.
 
Trong suốt khoảng thời gian khủng hoảng đó, Ana thất bại trong việc lọt đến vòng bán kết ở 17 kỳ giải Grand Slam liên tiếp, và may mắn đối với cô là điều gì đó quá xa vời.

Cô chỉ quay trở lại tốp 20 thế giới cách đây 3 mùa giải và đã chơi không tồi trong mùa giải năm nay khi xếp vị trí hạng 16 thế giới vào cuối mùa. Ana đang tham gia IPTL 2015, nhưng cô đang dành nhiều thời gian quan tâm đến mùa giải mới.

“Tôi muốn thắng danh hiệu Grand Slam nữa. Tôi đã từng thắng một danh hiệu và cũng là số 1 thế giới. Nhưng cuối cùng, người ta chỉ nhớ những danh hiệu mà bạn đã giành được chứ không nhớ nhiều đến thứ hạng của bạn. Bất kỳ danh hiệu Grand Slam nào cũng là rất tuyệt vời. Nhưng tôi muốn thắng Australian Open hoặc Wimbledon. Vinh quang ở đấu trường Olympic cũng chính là một động lực để phấn đấu. Sẽ là rất tuyệt vời nếu có thể giành được một tấm huy chương Olympic về cho đất nước của mình”, Ana tâm sự về những ước muốn trong mùa giải năm sau của cô…

SGGP

 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top