Quần vợt

14:16 09/08/2015
Được chọn là hạt giống só 7 ở giải Ai Cập Men's Futures F26 2015, Lý Hoàng Nam đã có bước khởi đầu thuận lợi ở vòng loại giải khi chiến thắng tay vợt người Mỹ 6-3, 6-1.
 
Thi đấu tại vòng loại đến vòng trong, các tay vợt phải qua 3 trận đấu mới xác định 8 tay vợt có được tấm vé tham dự vòng thi đấu chính thức tại giải đấu Men's Futures F26 2015, Hoàng Nam được xếp là hạt giống số 7 của vòng loại và anh là tay vợt hạt giống sau cùng không nhận được suất miễn vòng loại 1 (chỉ có 6 tay vợt).

Đối thủ tại vòng loại 1 là tay vợt người Mỹ Kevin Lynch năm nay 24 tuổi. Với việc được xếp hạt giống số 7 tại vòng đấu loại và được đánh giá cao hơn, tay vợt trẻ số 1 Việt Nam đã giành chiến thắng tượng đối dễ dàng trước Kevin Lynch với các tỉ số 6-3, 6-1. Với chiến thắng này, Hoàng Nam sẽ gặp tay vợt người Ý Christian Felline ở lượt đấu tiếp theo. Và trước đối thủ đến từ châu Âu, tay vợt sinh ra tại Gò Dầu - Tây Ninh vẫn sẽ được đánh giá cao hơn, nếu tiếp tục giữ vững phong độ, chiến thắng sẽ khó lòng tuột khỏi tay Hoàng Nam.

Tham dự tại giải đấu tại đất nước Bắc Phi lần này còn có tay vợt đàn em của Hoàng Nam là Artem Vũ. Tuy nhiên, rất tiếc cho Artem Vũ khi tay vợt này đã không có được phong độ tốt và thất bại trước Davide Galoppini (Ý) với tỉ số 3-6, 3-6.

NLD.com.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top