Quần vợt

09:23 08/12/2015
Theo tờ báo Le Martin Dimanche, Roger Federer và Martina sẽ cùng sánh vai nhau để thi đấu ở nội dung đôi nam nữ tại Olympic Rio de Janeiro 2016.
 
Le Martin Dimanche cho biết: “Federer sẽ đánh cặp với Hingis. Điều đó đã được quyết định”. Tờ báo này cũng đã sử dụng cụm từ: “Dream Team” để miêu tả và đội hình khả dĩ của tuyển Thụy Sĩ tham dự Olympic ở Brazil vào mùa hè năm sau.

Trước đó, Hingis đã nhiều lần cho biết cô muốn đánh đôi cùng với Federer ở Rio và chỉ còn đợi tay vợt từng giành 17 danh hiệu Grand Slam đơn phản hồi. Federer cũng đã hứa sẽ công bố quyết định của mình vào cuối năm nay. Không chỉ đánh cặp với Hingis ở nội dung đôi nam nữ, Federer cũng sẽ đánh cặp cùng Stan Wawrinka ở nội dung đôi nam.

Ông Severin Luthi, HLV của đội tuyển Davis Cup Thụy Sĩ, cũng là HLV của Federer sẽ dẫn dắt đội tuyển Thụy Sĩ ở Rio 2016. Theo Le Martin Dimanche, Luthi đã đặt mục tiêu cho các học trò của mình là “thắng tất cả các HCV”. “Tại sao lại không nhỉ?... Chúng tôi luôn có thể mơ mộng”, ông cho biết. Đây cũng chính là lý do tờ báo Le Martin Dimanche đã dùng cụm từ “Dream Team” để miêu tả về đội hình tuyển Thụy Sĩ tham dự Olympic 2016.

Ở nội dung đôi nữ, Hingis đã đánh cặp cùng với ngôi sao đang lên Benlinda Bencic dù trước đó, tay vợt đang sống với “sự nghiệp thứ 2 của mình”, cô Timea Bacsinszky, cũng thể hiện mong muốn được sánh vai với Bencic ở Olympic. Bencic cũng sẽ thi đấu cùng Wawrinka ở nội dung đôi nam nữ tại Rio de Janeiro.

SGGP

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top