Quần vợt

10:01 10/12/2015
Trước đối thủ nằm trong tốp 500 thế giới được xếp làm hạt giống số 5 của giải Kim Cheong Eui (Hàn Quốc), Lý Hoàng Nam không thể gây thêm bất ngờ đành phải dừng chân ở vòng 2 nội dung đơn nam diễn ra vào hôm qua.
 
Với những quả giao bóng cực mạnh, tay vợt hạng 461 ATP Kim Cheong Eui nhanh chóng thể hiện sự nhỉnh hơn so với Hoàng Nam đang đứng hạng 1.059. Ngay game đầu tiên Hoàng Nam giao bóng, Kim Cheong Eui nhanh chóng bẻ break mà không cho tay vợt số 1 Việt Nam có được một điểm banh nào. Và sau đó, tay vợt Hàn Quốc có 5 điểm Ace giây bóng trực tiếp cộng thêm 1 lần bẻ break nhanh chóng kết thúc ván 1 với điểm số 6/2.

Tình thế ở đầu ván 2 cũng như vậy, Kim Cheong Eui tiếp tục bẻ break vượt lên dẫn 2/0 và duy trì ưu thế để thắng với điểm số 6/4. Trong trận đấu  này, Hoàng Nam vẫn chưa cải thiện được khâu giao bóng vì tỷ lệ thành công của bóng 1 không cao, đồng thời anh mắc 2 lỗi giao bóng kép,

Dừng chân ở vòng 2, tay vợt của đơn vị Becamex Bình Dương nhận thêm 1 điểm ATP. Như vậy, Hoàng Nam kết thúc chuyến thi đấu tại Campuchia với kết quả tương đối thành công. Anh kiếm được tổng cộng 7 điểm sau 3 giải để có thể từ hạng 1.053 tiếp cận tốp 900 thế giới. Một bước tiến khá nhanh cho tay vợt số 1 Việt Nam vì cách đây khoảng 3 tháng, Hoàng Nam còn nằm ngoài tốp 1.600. Hoàng Nam cho biết, sau khi kết thúc giải tại Campuchia, anh sẽ về Việt Nam luyện tập để chuẩn bị cho các giải đấu vào năm sau.

SGGP

 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top