Quần vợt

13:34 19/12/2015
Theo danh sách bản đăng kí thi đấu mà LĐQV VN mới công bố, Giải quần vợt cây vợt xuất sắc 2015, giải đấu cuối cùng trong năm sẽ không có mặt của 2 tay vợt hàng đầu hiện nay là Hoàng Nam và Hoàng Thiên.
 

Tay vợt Lý Hoàng Nam vẫn đang theo đuổi kế hoạch của  đơn vị chủ quản là B. Bình Dương nên không được đơn vị này đăng kí. Còn Hoàng Thiên vì bận học nên không thể về nước tham dự giải đấu này. Như vậy cũng giống như Giải quần vợt VĐQG vừa diễn ra, cuộc chiến ở nội dung đơn nam vẫn góp mặt những cái tên đáng chú ý như Phạm Minh Tuấn (Đà Nẵng) , Lâm Quang Trí (TPHCM), Nguyễn Hoàng Hải ( Bình Dương), và Trịnh Linh Giang (Hà Nội).

Ở giải đơn nữ, ngoài Tâm Hảo, Thanh Bình hay Huỳnh Phi Khanh đã quá quen mặt, khán giả sẽ tiếp tục được chứng kiến màn trình diễn của tay vợt trẻ Việt kiều Hà Lan -  Lian Trần (khoác áo LĐQVVN), tay vợt đã từng vào đến chung kết Giải VĐQG vừa qua khi mới 13 tuổi. Năm nay ngoài nội dung đơn nam và đơn nữ như các năm trước, giải sẽ có thêm nội dung đôi.

Tám đôi nam chia làm hai bảng thi đấu vòng tròn tính điểm chọn ra hai đôi nhất nhì vào bán kết và bốn đôi nữ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để xác định vị trí nhất, nhì, ba. Cơ cấu giải thưởng năm nay cũng có thay đổi khi số tiền thưởng cho nhà vô địch đơn nam là 25 triệu đồng, bằng một nửa so với  năm 2014.  Giải sẽ diễn ra từ ngày 19- 25/12/2015 tại nhà thi đấu Phú Thọ - TPHCM.

Mạ

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top