Quần vợt

09:55 08/09/2015
Trong sân, Federer là một huyền thoại của làng banh nỉ thế giới, không chỉ vậy, những hành động bên ngoài sân bóng của "Tàu tốc hành" khiến nhiều người phải cúi đầu ngả mũ. Nếu bạn là một tay vợt chuyên nghiệp đang xếp trên top đầu, bạn sẽ làm gì?
 
Tay vợt đã từng 17 lần giành Grand Slam Roger Federer đã làm cho tất cả những người hâm mộ phải ngạc nhiên bằng hành động đẹp của mình. Sau chiến thắng tại vòng 2 US Open trước tay vợt Steve Darcis, Federer rời sân và phát hiện xung quanh mình có rất nhiều vỏ chai được vứt lung tung quanh SVĐ. Không mảy may suy nghĩ, Federer cùng những cộng sự của mình đã ở lại để cùng nhau dọn dẹp rác thải.

Các phóng viên đã di chuyển sang phòng họp báo và không ai biết được điều này, nhưng hình ảnh đẹp của Federer đã được một CĐV tình cờ nhìn thấy và chụp lại, chia sẻ lên trang mạng xã hội Twitter. Ghi tên vào vòng 4, cựu số 1 thế giới người Thụy Sĩ sẽ đụng độ tay vợt chủ nhà John Isner. Cử chỉ tuyệt vời này của "Tàu tốc hành" sẽ khiến hình ảnh của anh còn đẹp hơn nữa trong mắt NHM.

TTVH

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top