Quần vợt

09:59 10/08/2015
Tay vợt người Thụy Sỹ mừng sinh nhật tuổi 34 vào ngày 8/8, tiếp tục mơ về những danh hiệu trong thời gian tới. Roger Federer chưa cho thấy dấu hiệu mất đi khao khát chiến thắng dù tuổi tác ngày một ảnh hưởng đến thể lực.
 
Hồi tháng một, tay vợt người Thụy Sỹ trở thành người thứ ba trong kỷ nguyên Mở rộng có 1000 trận thắng. Bốn lần vô địch trong bảy lần vào chung kết ATP cũng giúp Federer cạnh tranh với Andy Murray cho vị trí số hai thế giới vào cuối năm.

"Thành thật mà nói tôi chưa có ý định nghỉ hưu. Đến cuối cùng thì chuyện này cũng tới nhưng tôi chưa nghĩ về điều đó vào lúc này", Federer tâm sự. Huyền thoại người Thụy Sỹ, tổ chức mừng sinh nhật tròn 34 tuổi vào ngày 8/8, vẫn tiếp tục theo đuổi thành công trong những năm tới.

Với 86 danh hiệu ATP, 17 lần giành Grand Slam, Federer không cần phải chứng minh thêm về tài năng và sự vĩ đại của anh trong làng banh nỉ. Tuy vậy, "Tàu tốc hành" vẫn nỗ lực thi đấu vì những cảm giác hạnh phúc mà quần vợt mang lại.

"Tôi nghĩ người hâm mộ hiểu lý do tại sao tôi tiếp tục thi đấu", Federer chia sẻ. "Tôi thi đấu vì bản thân, vì đồng đội, vì người hâm mộ và quốc gia. Vào cuối ngày, tôi tận hưởng những cảm giác của sự nỗ lực".

Federer sẽ không dự Masters 1000, giải Rogers Cup vào tuần tới. Anh sẽ dành sức để thi đấu ở Cincinnati và Mỹ Mở rộng, diễn ra từ giữa tháng 8 cho đến đầu tháng 9.

Vnexpress

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top