Quần vợt

15:30 20/09/2015
Thất bại của Roger Federer và Marco Chiudinelli khiến Thuỵ Sĩ bị Hà Lan rút ngắn tỉ số xuống còn 1-2 sau ba lượt trận tại Davis Cup.
 
Thuỵ Sĩ sau hai lượt trận thắng trước Hà Lan có cơ hội giành phần thắng chung cuộc khi Federer/ Chiudinelli bước vào trận đánh đôi thứ ba.

Nếu Chiudinelli không được đánh giá cao thì ngược lại Federer từng vô địch Olympic nội dung đôi, năm ngoái anh cũng từng thành công khi đứng chung với Wawrinka. Chính vì thế kinh nghiệm của FedEx được xem là yếu tố bù đắp cho những nhược điểm của Chiudinelli.

Đối đầu với cặp Thiemo De Bakker/ Matwe Middelkoop, bộ đôi Thuỵ Sĩ khởi đầu ấn tượng khi dẫn trước 2-1. Tuy nhiên sau năm ván Federer/ Chiudinelli gục ngã 7-6 (7), 4-6, 4-6, 6-4, 6-1. Được biết trước đó Wawrinka xuất hiện trong trận đôi với Federer nhưng do tay vợt này kiệt sức nên Chiudinelli được chỉ định thay thế.

Ở hai trận bán kết, Anh vượt lên dẫn 2-1 trước Úc nhờ chiến thắng trong trận đôi của anh em nhà Murray trước Lleyton Hewitt/ Sam Groth. Trong khi đó Argentina cũng có cơ hội lớn giành quyền vào chung kết sau khi dẫn Bỉ 2-1.

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top