Quần vợt

09:42 09/12/2014

2014-12-09 094425

Trong sự nghiệp quần vợt, Federer vẫn ổn định phong độ dù ở tuổi 33 và có tới 2 cặp sinh đôi để chăm sóc. Dù không giành được danh hiệu Grand Slam nào nhưng việc luôn lọt vào sâu tại các giải đấu lớn và giành được 5 chức vô địch trong mùa này đã giúp tay vợt Thụy Sĩ vượt qua Nadal để trở lại vị trí thứ 2 trên BXH ATP.

"Năm nay tôi cảm thấy thật hạnh phúc. Các giải đấu cũng rất tuyệt vời. Hiện tại tôi đã có nhiều hơn 2 đứa trẻ, tôi đã chơi tốt, trải qua một mùa giải tuyệt vời, nhìn tổng thể thì không có gì phải hối tiếc. Tôi không thể hạnh phúc hơn được nữa", Federer nói.

Anh cũng chia sẻ thêm về việc đã giúp Thụy Sỹ vô địch giải Davis Cup. "Tôi muốn chia sẻ chức vô địch với những người bạn thân, những đồng đội của mình. Chúng tôi đã có những khoảng thời gian tuyệt vời cùng nhau và quả thật điều đó rất đặc biệt", Federer nói thêm.

Mới chỉ hơn 1 năm trước, có lẽ tất cả chúng ta đều thấy rằng những Rafael Nadal, Novak Djokovic và Andy Murray đang thay phiên nhau thống trị ở các giải đấu lớn còn Federer thì đã đứng bên kia sườn dốc sự nghiệp, và rằng ngày anh tuyên bố giải nghệ đã đến rất gần. Thế nhưng những gì mà FedEx thể hiện trong suốt mùa giải này, đặc biệt là việc thiếu chút nữa giành chức vô địch Wimbledon lần thứ 8 cho thấy rằng hãy còn quá sớm để loại tên anh ra khỏi bất kỳ cuộc đua nào .

Gia An - Thể Thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top