Quần vợt

09:58 09/04/2015

Ở trận đấu mở màn tại bảng B vòng loại chính thức Giải quần vợt đồng đội Nam thế giới (Davis Cup) lứa tuổi U16 khu vực châu Á – Thái Bình Dương, đội tuyển Việt Nam đã thất bại 0-3 trước Ấn Độ.

ĐT U16 Việt Nam tham dự giải đấu này chỉ với 2 VĐV là Từ Minh Trí Henry và Nguyễn Đắc Tiến do Nguyễn Mậu Vinh Quang tuyên bố rút lui chỉ ít ngày trước khi lên đường do vướng bận việc học văn hóa ở Mỹ.

DT Viet Nam thua tran mo man tai giai tre Davis Cup hinh anh
ĐT Việt Nam thua trận mở màn tại giải trẻ Davis Cup
Không có đầy đủ lực lượng, các tay vợt Việt Nam đã nhận thất bại 0-3 trước các đối thủ Ấn Độ ở trận đấu mở màn. Cụ thể ở trận đánh đơn thứ nhất Nguyễn Đắc Tiến thua 5-74-6 trước P. Somani. Do mất quá nhiều thể lực ở trận đánh đơn thứ nhất, Đắc Tiến cũng không thể tạo nên bất ngờ ở trận đánh đơn thứ hai để rồi nhận thất bại 2-6 2-6 trước N. Sinha.

Ở trận đánh đôi, hai tay vợt Việt Nam cũng không thể làm nên bất ngờ khi gác vợt với tỷ số 0-6 và 6-7 trước S.Banthia – Somani. 3 trận thua khiến Việt Nam bị đẩy xuống đứng thứ ba tại bảng B xếp sau Australia, Ấn Độ và đứng trên Pakistan.

Tại vòng loại chính thức của Davis Cup trẻ năm nay có 16 đội tham dự được chia làm 4 bảng. Ngày hôm nay đội tuyển quần vợt trẻ Việt Nam sẽ có cuộc đối đầu với các đối thủ người Pakistan.

Nam Anh (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top