Quần vợt

09:17 15/09/2015
Novak Djokovic đã phải đối diện với hàng tấn áp lực khi gặp Roger Federer ở chung kết US Open.
 
Djokovic chính chức lặp lại thành tích giành 3 Grand Slam như mùa giải 2011 khi xuất sắc đánh bại Federer với tỉ số 6-4, 5-7, 6-4, 6-4 ở trận chung kết US Open.

Thành tích này giúp Djokovic trở thành tay vợt thứ bảy trong lịch sử banh nỉ có trên 10 danh hiệu Grand Slam. Anh cũng đồng thời vượt cột mốc 83 triệu USD tiền thưởng trong sự nghiệp.

"Giải đấu này quả thật rất tuyệt vời. Dù mùa giải chưa kết thúc nhưng các Grand Slam đã hoàn tất. Việc giành 3/4 Grand Slam là kết quả không thể mỹ mãn hơn." Djokovic nói.

Có một "nghịch lý hết sức bình thường" là dù Djokovic là hạt giống số một, nhưng Federer mới là người nhận được sự ủng hộ nhiều hơn từ khắp các khán đài. Trong suốt trận đấu hàng ngàn khán giả không ngừng kêu tên Federer, la ó mỗi khi Djokovic giao bóng và thậm chí... cười ồ lên mỗi khi Nole tự đánh hỏng.

"Tôi không thể trách họ được. Federer là một tay vợt quá xuất sắc và anh ấy luôn nhận được sự ủng hộ dù ở nơi đâu. Tôi chỉ để ý đến những người ủng hộ mình. Tôi hy vọng với những nỗ lực của mình, tôi sẽ được ở vị trí của anh ấy trong tương lai." Ngôi sao người Serbia chia sẻ thêm.

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top