Quần vợt

18:37 04/07/2015
Novak Djokovic cho rằng Rafael Nadal không nên sa thải HLV kiêm ông chú Toni vào thời điểm hiện tại.
 
Nadal đang trải qua giai đoạn sa sút nhất trong sự nghiệp với việc liên tiếp bị loại sớm ở những giải đấu lớn, trong đó có Ausralian Open và Roland Garros.

Trước màn trình diễn thiếu thuyết phục đó nhiều người cho rằng Nadal cần phải làm mới bộ máy huấn luyện để tìm sự đột phá trong lối chơi. Thậm chí cựu tay vợt John McEnroe còn cho rằng Nadal nên "cắt đứt" với Toni để có thể trở về nhóm các tay vợt hàng đầu.

Tuy nhiên ở một động thái mới đây Djokovic khuyên Nadal theo hướng ngược lại: "Tôi thấy những chuyện diễn ra không có gì quá to tát. Nadal chắc chắn sẽ có ý kiến riêng của mình nhưng với những gì tôi quan sát được thì rõ ràng việc sa thải Toni là điều không cần thiết."

Nole ngoài ra cũng rất đề cao vai trò của Toni trong sự nghiệp của Nadal: "Rafa đã giành 14 Grand Slam và trở thành huyền thoại. Ông Toni đã đồng hành cùng anh ấy trong suốt chặng đường đó. Đó là điều hết sức quan trọng." Djokovic nói thêm.

Djokovic hiện vẫn đang trong hành trình tìm kiếm danh hiệu Wimbledon thứ hai liên tiếp. Đối thủ ở vòng bốn của anh là Kevin Anderson.

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top