Quần vợt

09:22 23/10/2015
Cả Roger Federer và Rafael Nadal đều xuất hiện trong danh sách đề cử cho giải thưởng Tinh thần thể thao Stefan Edberg (Stefan Edberg Sportmanship Award), riêng Novak Djokovic thì không.
 
Tinh thần thể thao Stefan Edberg là giải thưởng thường niên mang tên của chính HLV hiện tại của Federer, Stefan Edberg, được ATP trao cuối mùa giải cho tay vợt có tinh thần thi đấu fairplay nhất năm, kết quả dựa vào bình chọn của chính các tay vợt.

Danh sách đề cử lần này gồm bốn cái tên Roger Federer, Rafael Nadal, Kevin Anderson và David Ferrer, tuyệt nhiên không có Novak Djokovic - tay vợt số một thế giới. Rõ ràng dù đang thống trị lành banh nỉ nhưng Djokovic vẫn chưa thể có được vị thế như hai đồng nghiệp Nadal và Federer.

Trong lịch sử giải này, Federer đang nắm kỷ lục 10 lần về nhất, chỉ bị Nadal chen ngang năm 2010. Federer đồng thời giữ lỷ lục "Tay vợt được yêu thích nhất" trong 12 năm liên tiếp.

Ngoài ra ATP còn tiến hành trao các giải "Tay vợt của năm", "Tay vợt tiến bộ nhất năm", "Ngôi sao tương lai", "Sự trở lại ấn tượng nhất năm", ...

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top