Quần vợt

10:23 13/07/2015
2 tay vợt số 1 và số 2 thế giới có những chia sẻ thẳng thắn về nhau sau trận chung kết Wimbledon.
 
Novak Djokovic rất vất vả để đánh bại Roger Federer với các tỷ số 7-6(1), 6-7(10), 6-4 và 6-3. Đây là trận thắng thứ 200 của Nole tại Grand Slam và là lần thứ 3 anh đăng quang ở All England Club.

“Được thi đấu với Roger là một đặc ân lớn. Anh ấy là một nhà vô địch vĩ đại,” Djokovic nói với BBC. “Anh ấy đã cống hiến rất nhiều cho môn thể thao của chúng ta ở trong cũng như ngoài sân đấu. Rất nhiều tay vợt trong thế hệ của tôi đã học tập và đi theo anh ấy.

Thật vinh dự khi được đối đầu với Roger lần nữa.”

“Khi ra sân, tôi biết rằng anh ta sẽ luôn chơi với phong độ tốt nhất ở các trận đấu quan trọng nhất. Đó là người sẽ thúc đẩy bạn vượt qua giới hạn bản thân,” tay vợt người Serbia ca ngợi đối thủ.

Đây là danh hiệu thứ 54 trong sự nghiệp của Nole. Nó giúp anh nhận 1,88 triệu bảng cùng với 2000 điểm từ ATP. Djokovic đã thắng 48 trận và chỉ để thua 3 kể từ đầu năm, giành đến 6 danh hiệu.

Tay vợt số 1 thế giới đang ở giai đoạn đỉnh cao và gần như không thể ngăn cản vào lúc này. Và chính Federer cũng thừa nhận điều trên.

“Novak không chỉ là tay vợt vĩ đại ngày hôm nay mà trong suốt năm nay, năm ngoái và năm trước đó. Đánh hay lắm Novak, cậu xứng đáng vô địch,” FedEx thẳng thắn nói. “Tôi đã có cơ hội trong set đầu tiên và set thứ 3 cùng với may mắn ở set thứ 2.

Nhưng vào cuối trận, cậu ấy thật kiên cường. Tôi nghĩ mình đã chơi không tệ và có thể cảm thấy hài lòng.”

“Đó là cách mọi chuyện kết thúc. Một lần nữa, thật vinh dự khi được thi đấu tại đây,” tay vợt 33 tuổi kết luận.

Khám phá

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top