Quần vợt

10:18 18/09/2015
Một trong các lý do giúp Novak Djolovic giành được chiến thắng trong trận chung kết US Open 2015 hóa ra lại do diễn viên Gerard Butler (nổi tiếng sau khi diễn xuất trong bộ phim “300”, nói về 300 chiến binh Sparta dưới sự chỉ huy của Leonidas đã dũng cảm chận đứng đoàn quân Ba Tư khổng lồ do Xerxes Đại đế ở Cổng Lửa, của điện ảnh Hollywood) truyền cảm hứng.
 

Butler đã ngồi cạnh những người thân của Djokovic như là vợ anh, Jelena Ristic, hay là HLV của anh, Boris Becker trong khu vực ghế ngồi dành riêng cho anh và những người thân cận nhất, trong suốt trận đấu chung kết.

Djokovic cho biết: “Chúng tôi biết nhau mấy năm rồi, và chúng tôi là bạn tốt của nhau. Anh ấy đã hiện diện ở New York trong mấy ngày vừa qua, vì thế, tôi đã mời anh ấy đến cùng. Thật tuyệt vời khi có anh ấy ở đây và thể hiện sự ủng hộ cho tôi. Hoàn toàn buồn cười, tôi thật sự đã gửi cho Gerard Butler một tấm ảnh vào tôi hôm qua khi tôi đang xem bộ phim nổi tiếng của anh ấy, phim “300”. Khi tôi đến khi ghế ngồi dành riêng cho tôi, gia đình và đội ngũ hỗ trợ của tôi, tôi nhìn Gerard Butler và nói: “Đây là… SPARTA!”. Cảm giác thật là tuyệt vời. Đây là một trong những bộ phim tôi đã từng xem mà nó truyền cảm hứng cho tôi rất nhiều”.

Khi được một phóng viên cắc cớ chỉ ra rằng: “Butler là một người Scotland, vậy thì lý ra anh ấy phải truyền cảm hứng cho một người đồng hương, kiểu như là Andy Murray chứ?”, Djokovic bật cười: “Vâng, đúng vậy, nhưng tôi không thi đấu với Murray và Butler nghĩ đến xem trận đấu này là hoàn toàn xác đáng”. Butler không phải là diễn viên người Scotland duy nhất đến xem trận chung kết giữa Novak Djokovic và Roger Federer. Sir Sean Connnery (nổi tiếng trong loạt phim “James Bond – 007) cũng đã hiện diện ở Flushing Meadows bên cạnh tài tử người Mỹ nổi tiếng Bradley Cooper (xuất hiện trong bộ 3 tập phim “Hang Over” gần đây, khiến khán giả cười bò lăn bò càng).

SGGP

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top