Quần vợt

09:27 11/11/2015
Mọi chuyện đang dần trở nên sáng sủa hơn với Juan Martin del Potro – cựu vô địch US Open, cựu số 4 thế giới. Tay vợt 27 tuổi quê ở Tandil (Argentina) đã quay trở lại tập luyện khoảng 40 ngày trước sau một thời gian dài dưỡng chấn thương cổ tay.
 
Anh đã tham gia giải đấu cuối cùng tại Miami Masters – Key Biscayne hồi tháng 2 trước khi bị tái phát chấn thương cổ tay. Del Potro đã phải tiến hành phẫu thuật để chữa trị chấn thương hồi tháng 6 năm nay và giờ đây, mọi chuyện gần như đã ổn. Tay vợt hiện đang xếp hạng 579 thế giới lên tiếng cho biết: “Tay của tôi đang trở nên tốt hơn, tôi hồi phục đủ nhanh. Vào tháng 1 hoặc tháng 2 năm sau, tôi có thể quay trở lại sân đấu để tham gia thi đấu, để quay trở lại với những gì mà tôi thích làm, những gì mà tôi nhớ rất nhiều trong suốt 2 năm qua. Có lẽ, trong vài tuần lễ sắp tới, tôi sẽ chính thức xác nhận mình sẽ quay lại thi đấu ở giải đấu nào trong mùa giải năm sau”.

Sau quá nhiều tin tức đen tối, sau tất cả những hoài nghi của dư luận, cho rằng sự nghiệp của Del Potro đã hoàn toàn bị hủy hoại bởi chấn thương cổ tay kinh niên, tay vợt cao 1m98 đang tỏ ra cực kỳ lạc quan: “Tôi đang ở trong tình trạng có thể nói rằng tương lai sẽ trở nên tươi sáng hơn. Điều khó khăn nhất là thức dậy và không phải trải qua những lề thói hàng ngày chán ngắt mà tôi phải trải qua suốt thời gian qua, những thói quen… xa rời sân đấu. Bạn cảm giác được rằng bạn chẳng thể làm gì khi bạn có vấn đề về thể lực hoặc không thật khỏe mạnh. Nhưng tôi có những người thân quen luôn kề cận xung quanh. Tôi xin cảm ơn tất cả họ, bởi vì tôi thường chiến đấu cho những giải đấu lớn, nhưng khi chấn thương đến, bạn lại cần những con người bình thường hỗ trợ bạn, trao cho bạn thêm niềm tin, thêm năng lượng.

SGGP

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top