Quần vợt

10:03 19/09/2015
Bán kết giải quần vợt đồng đội nam Davis Cup, hy vọng của đội tuyển Vương quốc Anh trong cuộc đối đầu với Australia một lần nữa được gửi trọn vào Andy Murray.
 

Và tay vợt hạng 3 thế giới đã không để cho những cổ động viên nhà phải cảm thấy thất vọng. Murray không gặp phải nhiều khó khăn để đánh bại tài năng trẻ của quần vợt Australia, Kokkinakis với tỉ số 6-3, 6-0, 6-3. Tuy nhiên, niềm cảm hứng từ chiến thắng của Murray chẳng thể giúp đồng đội Daniel Evans làm nên bất ngờ trong trận đánh đơn thứ 2 với Bernard Tomic.
Tay vợt hạng 300 thế giới chỉ thắng được 1 set và phải nhận thất bại chung cuộc với tỉ số 3-6, 6-7, 7-6, 4-6. Thắng bại trong cặp đấu giữa Anh và Australia có lẽ sẽ được định đoạt bởi kết quả trận đôi khi cặp Murray/Inglot đọ sức với bộ đôi HEwitt/Groth. Cặp bán kết còn lại giữa đội tuyển Bỉ và Argentina cũng đang diễn ra rất hấp dẫn.

David Goffin, tay vợt chủ lực của đội chủ nhà dù gặp phải không ít khó khăn trước Delbonis nhưng cuối cùng vẫn giành chiến thắng với tỉ số 7-5, 7-6, 6-3. Tuy nhiên, Leonardo Mayer đã gỡ hòa 1-1 cho Argentina sau khi anh đánh bại Steve Darcis ở trận đánh đơn thứ 2 với tỉ số 7-6, 7-6, 4-6, 6-3. Ở trận đôi diễn ra trong ngày hôm nay, cặp Bemelmans/Coppejans của Bỉ sẽ đối đầu với cặp Berlocq/Schwartzman của Argentina.

TTVH

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top