Quần vợt

10:55 05/12/2019
Với việc Daniel Cao Nguyễn và Lý Hoàng Nam góp mặt ở trận chung kết nội dung đơn nam, đội tuyển Quần vợt Việt Nam chắc chắn sẽ giành được tấm HCV lịch sử ở đấu trường SEA Games.
 
Sáng 5/12, đội tuyển Quần vợt Việt Nam tiếp tục bước vào thi đấu ba nội dung là bán kết nội dung đơn nam và Tứ kết nội dung đôi nam và Tứ kết nội dung đôi nữ. Tin vui đã đến với người hâm mộ môn Quần vợt Việt Nam khi ở trận bán kết nội dung đơn nam, hai tay vợt của Việt Nam là Lý Hoàng Nam và Daniel Cao Nguyễn đã xuất sắc đánh bại đối thủ của mình để góp mặt ở trận chung kết.
Daniel Cao Nguyen va Ly Hoang Nam tranh HCV don nam tai SEA Games 30 hinh anh
Lý Hoàng Nam ngược dòng đánh bại đối thủ để giành quyền vào chung kết nội dung đơn nam
Theo đó, Daniel Cao Nguyễn đã đánh bại tay vợt chủ nhà Alberto Lim Jr ở bán kết đơn nam với tỷ số 2-0 (6-3, 6-3). Ở trận bán kết còn lại nội dung đơn nam, Lý Hoàng Nam đối đầu với tay vợt khác của đội chủ nhà là Person Patrombon. Trong trận đấu của mình, Lý Hoàng Nam đã xuất sắc lội ngược dòng giành chiến thắng thắng trước Peson Patrombom với tỷ số các set lần lượt là (5-7, 6-1, 6-4), qua đó tiến vào chung kết thi đấu với Daniel Cao Nguyễn tranh HCV.
 
Với thành tích này, đội tuyển Quần vợt Việt Nam đã chắc chắn giành tấm HCV lịch sử ở nội dung đơn nam tại SEA Games 30. Trước đó, trong ngày 4/12, tay vợt Savanna Lý Nguyễn đã vào chung kết nội dung đơn nữ sau khi đối thủ người Indonesia gặp chấn thương và bỏ cuộc trong set 2. Trước đó, Savanna đang dẫn 6-3 và 3-3.

Ở nội dung đôi nữ, cặp đôi Phan Thị Thanh Bình và Trần Thụy Thanh Trúc đã có cuộc lội ngược dòng giành thắng lợi với tỷ số các set lần lượt là 1-6, 6-3 và 10-5 trước cặp đôi của Singapore để giành cho mình tấm vé đi tiếp vào Bán kết. Trong khi đó, cặp đôi Đào Minh Trang và Fodor Csilla đã để thua 0-2 (1-6 và 3-6) trước cặp đôi của Indonesia để rồi dừng bước tại giải đấu năm nay.
 
Đức Anh – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top